Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

iPad Air 3 sẽ mỏng hơn cả mẫu iPad Air 2 

Ngoài ra, ngay khi chiếc iPad Air 3 được ra mắt, máy sẽ chạy nền tảng iOS 9 mới nhất. Thông tin ban đầu cho biết, iPad Air 3 sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ tùy chọn lần lượt là 16 GB, 64 GB và cao cấp nhất là 128 GB. Bên cạnh đó, chiếc tablet này cũng sở hữu camera thay màn hình iSight ở mặt sau với độ phân giải 8 MP, camera Facetime ở mặt trước giá bao nhiêu? là 2,1 MP.

Cũng theo nguồn tin từ cultofmac, iPad Air nhận định “Apple tung ra iPad Pro và khai tử dòng iPad Air” là hoàn toàn sai lầm. Bởi theo trang này, các thiết bị iPad màn hình lớn vẫn là một lĩnh vực quá mới mẻ với người dùng hiện nay. Do đó, việc tiếp tục phát thay màn hình iPad Air giá bao nhiêu? triển dòng iPad Air như một bước giá bao nhiêu? đệm cho những chiếc iPad Pro trong thay màn hình tương lai là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, câu hỏi được rất nhiều chuyên gia đặt ra iPad Air hiện nay, đó là liệu iPad Air 3 có được trang bị công nghệ màn hình 3D Touch như giá bao nhiêu? trên iPhone thế hệ mới? Và loạt phụ kiện đáng giá như bút cảm ứng Pencil hay bàn phím rời thông minh có được tích hợp vào iPad Air chiếc máy tính bảng này?

Năm 2015, Apple đã trình làng phiên bản iPad Mini 4 cùng với dòng iPad Pro khổng lồ màn hình 12.9 inch. Tuy nhiên chúng ta lại không được thấy một giá bao nhiêu? phiên bản iPad Air mới nào – mặc dù đây là dòng tablet có doanh số tốt nhất của táo thay màn hình  khuyết iPad Air trong thời gian qua.

Còn theo những thông tin mới đây, trang cultofmac cho biết, có thể, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ “phá lệ” ra mắt thêm chiếc iPad Air 3 vào cuối năm nay. Trong đó, mục đích chính của Apple trong lần ra mắt này đó là kích cầu thị trường tablet giá bao nhiêu? vốn ảm đạm, đồng thời củng cố vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực máy tính bảng.


iPad Air 3 có thể được ra mắt ngay trong năm nay

iPad Air 3 có thể được ra mắt ngay trong năm nay

Trang cultofmac khẳng định, chiếc iPad Air 3 sẽ là một bản nâng cấp toàn diện về mặt cấu hình lẫn thiết kế so với các thế hệ dòng iPad Air trước đó. Cụ thể, nguồn địa chỉ sửa chữa tin cho biết, iPad Air 3 sẽ mỏng hơn đáng kể so với người tiền nhiệm iPad Air 2, với độ mỏng chỉ 5 mm, so sánh với độ dày 6,1 mm của iPad Air 2.

Các ngôn ngữ thiết kế trên iPad Air 3 vẫn tiếp tục kế nhiệm thành công của dòng iPad Air, nhưng bổ sung thêm tính năng chống nước, chống bụi vốn được địa chỉ sửa chữa iPad người dùng chờ đợi bấy lâu. Tất nhiên, chúng ta phải cấp nhận một thực tế, việc giảm độ dày trên iPad Air 3 sẽ đi kèm với viên pin bị cắt giảm, nhằm đảm bảo độ mỏng, nhẹ cần thiết.

Trong khi đó, về mặt cấu hình, iPad Air 3 được cho là sẽ trang bị bộ vi xử lý A9 hoặc A9X với hiệu năng khủng, tích hợp bộ nhớ RAM 2 GB hoặc 4 GB, đi kèm với địa chỉ sửa chữa kích thước màn hình 9,7 inch quen thuộc, độ phân giải màn hình Retina 4K, mật độ điểm ảnh 401 ppi và tỷ lệ màn hình 4: 3.


iPad Air 3 sẽ mỏng hơn cả mẫu iPad Air 2

 

Theo Ming-Chi Kuo – nhà phân tích nổi tiếng của KGI thì rất có thể iPad Air 3 sẽ được Apple ra mắt vào khoảng đầu năm 2016, cùng với với Apple thay màn hình iPad Air giá bao nhiêu? Watch 2 và chiếc iPhone 4 inch. Mới đây, một hình ảnh thiết kế được rò rỉ từ NowhereElse (Pháp) – nguồn tin từng tiết lộ nhiều thông tin về các sản phẩm chưa phát hành của Apple càng khẳng định tính chính xác của dự đoán này.

Như chúng ta đã biết, tại sự kiện diễn ra ở Bill Graham, San   iPad Air Francisco, Mỹ, Apple đã chính thức trình làng bộ đôi máy tính bảng thế hệ mới là iPad Pro 12,9 inch và chiếc iPad mini thế hệ thứ 4, mang tới cho người dùng những iPad Air  trải nghiệm mới, cùng thay màn hình  loạt phụ kiện như bút Pencil hay bàn phím rời thông minh.

Những thông tin trước đó cho thấy, sau thế hệ iPad mini 4, Apple sẽ khai tử   iPad Air  dòng tablet màn hình 7 inch và tập trung vào những thiết bị màn hình lớn hơn. Điều này đồng nghĩa, dòng iPad Air đình đám với kích thước 9,7 inch sẽ không được xuất hiện trong năm nay.

Related Posts