Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

iPad Air 16 GB Wi-Fi

Bên cạnh đó, phần công tắc khóa xoay ở cạnh máy sẽ biết mát và thay vào đó là một lỗ nhỏ được cho là micro phục vụ quay phim. Điều này cho thay mặt kính iPad Mini phép độ dày của iPad mini 4 giảm xuống chỉ còn 6,1 mm như trên iPad Air 2.   Với mức giảm vừa đưa ra, giá bán của iPad Air và iPad mini đã ngang với giá bán của hàng xách tay. Hiện tại, thay mặt kính iPad mini mặc dù đã bước sang tuổi thứ 3 (ra mắt năm 2013) vẫn là đích ngắm của nhiều người dùng với nhu cầu đơn giản là đọc sách, lướt web và các thao tác cơ bản. iPad mini khi bán ra hiện tại đã được cập nhật sẵn nền tảng iOS 8.

iPad mini 4 cần nhiều đột phá để cứu vãn thị trường tablet cho Apple. Về thiết kế, iPad mini 4 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với chiếc iPad mini 3, từ kích thước màn hình (7,9 inch, độ phân giải 2048 × 1536 pixel, mật độ điểm ảnh 324ppi) cho tới vị trí nút nguồn, tăng giảm âm lượng. Điều đáng chú ý là phần dưới của máy nơi có loa và cổng kết nối, thay vì có 14 lỗ khoan chia làm 2 hàng ở mỗi bên, iPad mini 4 sẽ chỉ có 10 lỗ ở mỗi bên giống như iPad Air 2.

Trong khi đó, với mức giảm giá lớn nói trên thì iPad Air hứa hẹn sẽ có sức bán tốt bởi mặc dù không phải sản phẩm mạnh mẽ nhất, máy vẫn có hiệu năng thay mặt kính iPod touch gen 4 mạnh mẽ, màn hình siêu nét trong khi giá bán thì thấp hơn đến vài triệu so với bản iPad Air 2 (Air 2 dự kiến có giá từ 12,6 triệu đồng cho bản 16 GB, Wi-Fi).

Ngoài ra, nếu được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay thì iPad mini 4 rất có thể sẽ chạy trên hệ điều hành iOS 9 vừa được táo khuyết ra mắt. Chiếc thay mặt kính iPad mini thế hệ mới nhất cũng được kì vọng trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch, bộ vi xử lý A8X hoặc A9, trong khi đó bộ xi vử lý của iPad mini 3 chỉ là A7. Một nâng cấp đáng kể nữa là bộ nhớ RAM của iPad mini 4 sẽ tăng lên 2GB để chạy đa nhiệm một cách mượt mà hơn. Thời điểm phát hành của iPad mini 4 được cho là vào mùa thu năm nay với giá bán khoảng 399 USD (hơn 8 triệu đồng). iPad Air và iPad mini chính hãng vừa đồng loạt giảm giá tại thị trường Việt Nam. Theo đó, các nhà bán lẻ lớn đã cho niêm yết giá iPad mini 16 GB, Wi-Fi ở mức 5,99 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với trước đây. Trong khi đó, iPad Air 16 GB Wi-Fi cũng giảm hơn 2 thay mặt kính triệu đồng, từ mức 12,09 triệu xuống còn 9,99 triệu đồng. Chiếc iPad mini 2 (mini Retina) vẫn chưa có dấu hiệu hạ giá, máy đang được niêm yết ở mức 7,99 triệu đồng. Được Apple ra mắt vào tháng 10/2014 nhưng thật ra iPad mini 3 không có quá nhiều cải tiến đặc biệt so với  thay mặt kính iPad mini giá rẻ ngoài tính năng bảo mật vân tay TouchID. Chính vì thế người dùng vẫn ưu tiên chọn mua iPad mini 2 và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số máy tính bảng của Apple. Điều này đặt ra thách thức lớn đối với “táo khuyết” khi họ cần phải cải tiến chiếc iPad mini 4 sắp được ra mắt. Sau đây là những thông tin rò rỉ về chiếc iPad mini thế hệ mới này.

Related Posts