Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

iPad 4 được đánh giá cao về độ hài hòa và sang trọng

Sau đây, Genk xin đánh giá tổng quan về iPad thế hệ 4 của Apple và liệu đây có phải người thay thế xứng đáng cho new iPad đã quá tốt hay không.
Đánh giá iPad 4: Vượt trội hơn new iPad 2
Các phụ kiện đi kèm bên trong hộp đựng iPad 4 bao gồm: cáp Lightning USB, bộ sạc, sách hướng dẫn và đề can Apple.
Chỉ hơn 6 tháng sau khi new iPad ra đời, trong một thay mặt kính sự kiện tổ chức tại San Francisco, Apple tiếp tục công bố hãng sẽ bán iPad thế hệ 4 cùng với iPad 4 . Thật khó để nói rằng iPad 4 là một sản phẩm mang tính đột phá cao bởi thực chất nhà táo không cải tiến nhiều cho chiếc máy tính bảng 9,7 inch mới của mình. iPad 4 chỉ được nâng cấp một số tính năng phần mặt kính iPad 4  cứng quan trọng trong khi thiết kế không có nhiều thay đổi đáng giá.
Đánh giá iPad 4: Vượt trội hơn new iPad 1
 Ở mặt trước, Apple vẫn sử dụng nút Home truyền thống, và camera được nâng cấp lên 1,2 MP có khả năng quay video 720p hỗ trợ cực tốt cho mặt kính  tính năng FaceTime. Thêm đó, cổng Lightning giống iPhone 5 đã được thay thế cho cổng kết nối 30-pin .

Gần như vẫn giữ nguyên thiết kế từ new iPad vì vậy xét về tổng thể, iPad 4 được đánh giá cao về độ hài hòa và sang trọng nhờ lớp vỏ nhôm thay mặt kính iPad 4 và cách bố trí vát cạnh. Với thiết kế như vậy, người dùng có cảm giác iPad 4 vẫn có độ mỏng hơn so với các tablet màn hình lớn cùng loại. Một đặc điểm khác với iPad mini là iPad 4 có viền màn hình lớn giúp việc cầm nắm thiết bị tương đối dễ dàng mà không sợ ăn vào màn hình.

Gạt đi những vài lời phàn nàn nhỏ, thay mặt kính iPad 4 vẫn giữ được những nét tinh tế nhất trong thiết kế và chất liệu. Một vài máy tính bảng khác cũng có nhiều cổng thay mặt kính  kết nối hơn hay có màn hình thay mặt kính rộng hơn, nhưng ít đối thủ nào của iPad có thể sang trọng, kiểu dáng đẹp và vững chắc như chiếc tablet này.

Ngoài ra, các nút bấm vật lý quanh viền máy như nút nguồn, phím chỉnh âm lượng hay camera 5 MP phía sau vẫn được bố trí giống hệt trên new iPad.

 

Related Posts