Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Hướng dẫn quy trình sửa màn hình mặt kính Oppo F1s 2017 bị màu xanh hiệu quả, nhanh chóng khoảng 25 phút.

Khi khởi động lại chiếc Oppo F1s 2017 của mình, bỗng nhiên màn hình cảm ứng bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo F1s 2017 của chính bạn tắt máy và reset tiếp tục. Hoặc là trong lúc khách hàng đang dùng, máy của chính bạn tự động chuyển sang màn hình màu xanh, nhưng khi quý khách hàng khởi động lại thì máy trở về trạng thái sử dụng bình thường nhưng số lượng màn hình xanh xuất hiện ngày một nhiều. Tất cả các dấu hiệu trên cho thấy chiếc Oppo F1s 2017 của các bạn đã dính lỗi màn hình xanh.

Có vẻ như khách hàng đọc đang tìm thấy cửa hàng thay màn hình Oppo F1s 2017 ở đâu có xuất xứ rõ ràng. Thời hạn thay màn hình cho Oppo F1s 2017 lấy liền, bảo đảm chất lượng.

Hướng xử lý lỗi màn hình mặt kính xanh ở Oppo F1s 2017

Nguyên cớ Oppo F1s 2017 dính lỗi màn hình cảm ứng xanh có thể bởi lỗi phần mềm và phụ kiện. Khi tiến hành restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, các bạn có thể back up dữ liệu trọng yếu và chạy lại firmware mới cho máy. Nhớ rằng không cài thêm tất cả phần mềm mở rộng nào để có thể TEST chuẩn xác triệu chứng xanh màn hình mặt kính trên Oppo F1s 2017 đã được thay thế hoàn toàn chưa.

Nếu là do phần cứng gây ra màn hình xanh Oppo F1s 2017 thì theo kinh nghiệm sửa chữa Oppo F1s 2017 của trung tâm thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, các bước thấp nhất là quý khách hàng nên mang nó đến cửa hàng nhận bảo hành và có thể mang gián tiếp đến trung tâm để được xem lại.

Bạn không nên tự tay tháo lắp thiết bị để rà soát, do nếu hông có kinh nghiệm tháo lắp và fix lỗi  các bạn có thể chẳng may làm tác động đến nhiều bộ phân bên trong của máy.

Click ở đây xem rành mạch về thay mặt kính Oppo F1s ở đâu uy tín. Cửa hàng chúng tôi xin cam đoan rằng thay mặt kính cho Oppo F1s lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo F1s 2017 bị xanh tại trung tâm:

+ Sau khi nhận máy, chúng tôi TEST thiết bị.
+ Kỹ thuật viên thông báo số tiền thanh toán sửa lỗi cho quý khách hàng. Các bạn sẽ được ký tên trên tất cả phụ kiện máy. Sau đó máy sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để xem lại
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ rà soát lại tất cả các tính năng của máy
+ Giao thiết bị cho khách hàng, kỹ thuật viên ghi phiếu nhận bảo hành.

Gói dịch vụ sửa lỗi, thay mặt kính Oppo R7 Plus ở đâu HN, HCM giá ưu đãi. Đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được fix lỗi, thay mặt kính cho Oppo R7 Plus xin quý khách hàng hân hạnh liên lạc đến hotline của cửa hàng.

Cam khi xử lý lỗi Oppo F1s 2017 màn hình mặt kính xanh tại trung tâm

► Bảo đảm chuyên nghiệp và chất lượng, giá thành cạnh tranh, khoản phí tiết kiệm.
► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề trong fix lỗi điện thoại di động
► Kĩ thuật viên nhiệt tình tư vấn cách khắc phục smartphone tuyệt vời
► Không tự ý khắc phục phần cứng nếu chưa được sự OK của các bạn
► phụ tùng thay thế nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros

Related Posts