Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

HTC One M9 được đổi miễn phí trong năm đầu

Người dùng có thể đổi One M9 khi máy bị hỏng vì nước, hỏng màn hình… nhưng chính sách này chỉ được áp dụng ở Mỹ.  Sony Z3 compact docomo

HTC công bố chương trình Uh Oh dành cho những khác mua HTC One M9 từ trước ngày 31/8/2015 tại  Mỹ. Z3 compact docomo Khi chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố như nứt, hỏng  màn hình, hỏng hóc khác hay muốn thay đổi nhà mạng, khách hàng có thể lấy một thiết bị mới trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua máy.

 

Với những người không sử dụng chương trình bảo vệ Uh Oh trong năm đầu sẽ được tặng 100 USD khi mua một máy HTC One trong tương lai. Chính sách này, khách  sẽ không còn phải lo lắng khi One M9 vô tình rơi vào toilet hay trên nền cứng.

HTC Uh Oh cho phép có thể 1 đổi 1  sản phẩm trong năm đầu.

Jason Mackenzie, Chủ tịch HTC tại Mỹ cho hthêm giá trị cho khách khi sở hữu HTC One, ay : Đối thủ của HTC tại H

HTC One M9 sẽ có mặt tại Mỹ từ ngày 10/4.

 

Google cũng sắp triển khai một chương trình tương tự, trong đó sẽ cho phép người sở hữu điện thoại Nexus đổi máy mới miễn phí nếu điện thoại cũ của họ bị hỏng.

 

Trong khi đó, Samsung cũng đã tiến hành bảo hiểm cho một số sản phẩm Galaxy như hỗ trợ đổi sản phẩm một lần và sửa chữa, thay thế linh kiện 5 lần miễn phí trong vòng 12 tháng cho các thiết bị gặp sự cố hư hỏng như bị rơi …

Related Posts