Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Gói dịch vụ sửa chữa thay màn hình oppo find 7 chính hãng , lấy ngay thuận tiện , lượng tiền rẻ, tại Hà Nội & TP.HCM

Thời điểm này nhu cầu thay màn hình oppo find 7 trên thị trường ngày càng nhiều, những khó khăn như va đập gây xước màn hình điện thoại rất hay xảy ra với những dòng điện thoại di động thông minh lúc này . vì sao thường thấy là bởi lỗi chủ quan từ phía người sử dụng , bên cạnh đó có thể bởi hư hỏng của nhà sản xuất … Việc màn hình bị hư có thể khiến cách thức trên thiết bị của chính bạn không được trơn tru đồng thời mất đi tính thẩm mỹ bên ngoài của thiết bị . Nhằm đáp ứng được nhu cầu của của quý khách hàng , FoneCare sẽ triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình oppo find 7 nhận bảo hành thời gian dài – Thay lấy ngay phục vụ khách hàng tận tâm .

FoneCare là cửa hàng fix lỗi và khắc phục phụ tùng di động̣ danh tiếng , có thương hiệu tại thị trường Hà Nội. cùng nhóm kỹ thuật viên đẳng cấp , chu đáo ; trung tâm trang máy móc tiên tiến nhất tiên tiến nhất + phụ tùng nhập khẩu chính hãng + quy trình làm việc lấy liền ràng tương trợ khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng FoneCare

Dịch vụ thay màn hình oppo find 7

Để sửa lỗi màn hình mặt kính Oppo chính hãng, FoneCare áp dụng kỹ thuật ép – hút chân không tự động với dàn máy móc phát minh khoa học tiên tiến được nhập khẩu gián tiếp ở những nước phát triển , linh kiện thay màn hình oppo find 7 chính hãng có có cội nguồn rõ ràng, bảo đảm mang đến hiệu năng cao nhất cho quý khách .
Quý khách chú ý : thời gian gần đây trên thị trường có vô số trung tâm thay màn hình áp  dụng kỹ thuật cũ, thủ công cũng như phụ tùng không chuẩn sẽ khiến cho màn hình cảm ứng của các bạn sau khi thay một thời hạn dễ bị ố vàng, máy bị cậy không khít màn, hư màn. Thậm chí nhiều nơi trình độ thợ không cao còn có thể tạo ra hư hỏng các bộ phận liên quan khác. bởi vậy, khi quyết định tới fix lỗi , các khách hàng muốn hết sức chú ý , lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp nhiều năm như FoneCare để được dùng thay màn hình oppo find 7 rẻ nhất .

Thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 7
Chỉ dẫn phân biệt chiếc Oppo của quý khách thời điểm nào phải thay màn hình , thời điểm nào phải thay mặt kính :

– Nếu như màn hình mặt kính hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => bạn cần phải thay màn hình  Oppo chính hãng (khoản phí nhỉnh thay mặt kính cảm ứng khá nhiều ), chia buồn với các quý khách hàng .
– Di động̣ của bạn bị va đập mặt kính cảm ứng dùng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => quý khách chỉ mất thay màn hình oppo find 7 (số tiền thanh toán rẻ hơn thay màn hình mặt kính rất nhiều). Thay màn hình mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.

Vì sao nên thay màn hình oppo find 7 ở Fonecare?

Fonecare là một trong những cửa hàng fix lỗi , sửa chữa hỏng hóc lỗi màn hình cảm ứng tốt nhất ở Hà Nội & TP.HCM . đến đây , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị gói dịch vụ , số tiền phải trả thành cũng như khâu sửa lỗi , sửa chữa hư hỏng . Chúng tôi luôn đòi hỏi mang đến cho các bạn các thành phẩm hàng đầu mà ngày càng chú tâm nhiều hơn trong từng công đoạn phục vụ. cam đoan mang về cho quý khách hàng các sản phẩm đầu ra hàng đầu . Fonecare luôn làm theo một quá trình chuẩn về các giải pháp sửa chữa , nên các bạn không phải lo phụ kiện , nội dung bị mất hay bị hỏng hóc .

Quá trình thay màn hình oppo find 7

 • Nhận máy từ phòng ban chăm sóc quý khách hàng , mang đến phòng chuyên môn để rà soát lỗi hư hỏng . Sau khi kiểm chứng xong, kĩ thuật viên báo giá dịch vụ fix lỗi , thay màn hình oppo find 7 chính hãng cho khách hàng .
 • Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại muốn sửa , sửa lỗi hư hỏng lỗi màn hình cho các bạn .
 • Hoàn thành quy trình xử lý , sửa lỗi . nhân viên kỹ thuật xem lại lại tất cả thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng .

Quý khách hàng nhận thiết bị đánh giá hư hỏng , nếu không tính tới bất cứ khó khăn nào sẽ làm các bước thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ phía trung tâm . Kết thúc quy trình thay màn hình oppo find 7.

Lợi ích khi khách hàng thay màn hình cảm ứng cho di động̣ Oppo tại FonecareKhi các bạn thay màn hình oppo find 7 sẽ được nhận:

 • Phiếu giảm 100 ngàn đồng khi dùng dịch vụ ở Fonecare
 • Được lắp đặt những trò chơi, áp dụng theo mong muốn
 • Vệ sinh, TEST máy ko tính tiền
 • Nhận miếng dán chống xước cao cấp

Bên cạnh đó , khi trở thành khách hàng VIP tại Fonecare, bạn còn được nhận miếng thẻ card giảm giá 5% cho những dịch vụ khi sửa lỗi .

Cam kết gói dịch vụ tại Fonecare:

 • Phụ kiện thay màn hình iPad mini 3 giá bao nhiêu, độ bền thành phẩm sau khi xử lý cao
 • Thời gian sửa chữa , thay thế lấy liền
 • bảo hành 03 tháng giải pháp sửa lỗi , sửa chữa màn hình cảm ứng tại cửa hàng
 • Nhân viên kỹ thuật phục vụ nhiệt tình , nhiệt tình , thợ sửa chữa kỹ năng cao
 • Mức giá thành khắc phục rẻ hơn so cùng thị trường

Đó là các ưu tiên và xin hứa của Fonecare khi quý khách đến trung tâm để thay thế chữa, sửa lỗi hỏng hóc . Chính bởi thế nên, một khi khách hàng đang tìm sửa chữa , thay màn hình Oppo chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TP.Hồ Chí Minh ) thợ sửa chữa trợ giúp khách hàng Fonecare sẽ chỉ cách cho các bạn về dịch vụ .

Quý khách hàng có thể xem thêm giải pháp thay màn hình oppo find 7a chính hãng của chúng tôi

 

Tác giả: huros

Related Posts