Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Giới văn phòng ưa chuộng sử dụng Lumia 1520

Lumia 1520 là chiếc điện thoại lai máy tính bảng (Phablet) đầu tiên của Nokia nhằm cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ khác. Sau đây là những lý do khiến thay mặt kính Lumia 1520 trở thành sản phẩm lý tưởng dành cho giới văn phòng.

  1. Phablet màn hình rộng 6 inch giành giải quán quân năm 2013

Danh sách bầu chọn gồm 32 thiết bị tiêu biểu ra được trang GSMArena thống kê trong năm 2013. Trải qua bốn vòng bầu chọn, Nokia Lumia 1520 giành ngôi vị quán quân trong cuộc đua đầy tính cạnh tranh. Tham khảo danh sách 32 sản phẩm trong vòng bầu chọn và hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của thay mặt kính  Lumia 1520 giá rẻ.

  1. Chế độ bảo mật an toàn

Giới văn phòng thường phải tiếp xúc với những tập tin quan trọng, do đó yếu tố bảo mật khi làm việc trên di động là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nokia thay mặt kính Lumia 1520 với chính sách bảo mật từ xa cho phép doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác như: Khóa máy từ xa qua tài khoản Windows, Bảo mật khi truyền dữ liệu NFC, Theo dõi và bảo vệ máy qua tài khoản Windows, Xóa dữ liệu người dùng từ xa, Khởi động máy ở chế độ bảo vệ và Sao lưu và khôi phục trực tuyến các dữ liệu khi bị mất máy.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp cần khả năng bảo mật nâng cao, Nokia Lumia 1520 cũng đáp ứng tốt các tính năng như: Tìm lại điện thoại bị mất, Trình duyệt web có tích hợp tính năng chống lừa đảo và mã hóa dữ liệu cấp cao.

Dù đang ở văn phòng, sân bay, trong buổi họp khách hàng hay quán cà phê, người dùng đều có sự đảm bảo an toàn cho thiết bị lẫn các dữ liệu gửi qua internet.

  1. Làm việc hiệu quả với nhiều tiện ích tích hợp sẵn:

Nokia thay mặt kính Lumia 1520 cung cấp đầy đủ những ứng dụng văn phòng hữu ích có bản quyền như Microsoft Word, Excel, Power Point, One Note và Outlook. Người dùng có thể liên tục làm việc trong quá trình di chuyển và chuyển đổi nhanh chóng từ máy tính bàn sang điện thoại. Điều đặc biệt ở các ứng dụng có bản quyền này là khả năng chỉnh sửa văn bản trực tiếp trên điện thoại di động, không chỉ có khả năng xem thuần túy như các phần mềm không bản quyền hoặc của bên thứ ba khác.

Người dùng còn có thể sử dụng Micorsoft Lync để tham dự vào các cuộc họp trực tuyến (online conference) hoặc thuyết trình mọi lúc mọi nơi, không cần cáp nối giữa điện thoại và máy tính trình chiếu. Chỉ đơn giản cài đặt phần mềm Nokia Beamer là tất cả thao tác hiển thị trên màn hình điện thoại đã xuất hiện trên màn hình máy tính lẫn máy chiếu. Thậm chí, việc sử dụng Lumia như một chiếc điều khiển từ xa trong quá trình trình chiếu cũng đã trở thành hiện thực với ứng dụng Office Remote.

  1. Ứng dụng ấn tượng

Ngoài việc tương thích với những ứng dụng độc quyền của Nokia, Lumia 1520 còn giúp dân văn phòng cân bằng giữa công việc và giải trí. Các phần mềm chụp ảnh cao cấp như Nokia Camera và Nokia Story Teller liên tục cung cấp những cải tiến độc đáo như: biến điện thoại thành máy chụp ảnh DSLR với khả năng điều chỉnh tốc độ chụp, độ mở ống kính, hay biến các ảnh đã chụp thành một câu chuyện xuyên suốt được sắp xếp theo trình tự thời gian và không gian trên bản đồ.

Nokia MixRadio đóng vai trò người phối nhạc giúp chọn lựa ngẫu hứng những bài hát bạn ưa thích theo dòng nhạc hoặc theo tâm trạng, trong khi Nokia HERE Maps và HERE Drives đóng vai trò người dẫn đường thành thạo đưa bạn đến bất kỳ ngõ ngách nào bạn muốn. Điểm ấn tượng của HERE là hệ thống dẫn đường bằng giọng nói, có tiếng Việt và hoạt động tốt dù cho không có kết nối internet, rất bổ ích khi đi du lịch nước ngoài

5.Bộ nhớ khổng lồ

Ngoài bộ nhớ trong lên đến 32GB, Nokia thay mặt kính Lumia 1520 còn có khả năng mở rộng thêm dung lượng lưu trữ qua thẻ nhớ gắn ngoài thêm 64GB và được tặng kèm 20GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên SkyDrive. Nếu có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn, người dùng có thể đăng ký mở rộng dung lượng lưu trữ trên SkyDrive lên đến vô hạn. Việc cập nhật thông tin dựa trên dữ liệu đám mây như SkyDrive giúp sao tập tin bất kì nơi đâu, miễn là có kết nối mạng, rất thuận tiện cho giới văn phòng luôn cần xử lý và sao lưu các loại tập tin, văn bản khác nhau khi đi công tác hoặc du lịch.

  1. Đồng bộ đơn giản

Bạn có thể đồng bộ chiếc phablet Nokia 1520 với bất kì thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Windows. Hình ảnh và video được sắp xếp ngay ngắn sau khi đồng bộ, và quan trọng nhất là lịch trình, sổ liên lạc và tất cả các ghi chép đều được lưu trữ để bạn tiếp tục làm việc và kết nối với mọi người một cách không gián đoạn. Điều này cực kì hữu ích nếu bạn không muốn ‘phát cuồng’ với những thiết bị di dộng khi phải di chuyển hoặc chuyển đổi giữa các thiết bị.

Related Posts