Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Giải pháp thay cảm ứng iPad chính hãng, chi phí rẻ, uy tín hiệu năng tại Hà Nội &TPHCM

Những cửa hàng triển khai dịch vụ dịch vụ thay cảm ứng iPad ngày càng nhiều tuy nhiên thì độ tin tưởng chưa có ai xin hứa được, cũng không có ai kiểm soát về giá trị cả. Bởi vậy một khi phát hiện thiết bị iPad của khách hàng muốn phải thay màn hình cảm ứng thì hãy tìm thấy đến một cơ sở sửa lỗi điện thoại di động uy tín như FoneCare nhé.

FoneCare là cửa hàng khắc phục xử lý phụ kiện điện thoại đảm bảo danh tiếng nhất thành phố Hà Nội thời gian gần đây. cùng đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật có tay nghề cao với lâu năm kinh nghiệm trong nghề khắc phục smartphone . Chúng tôi tự hào là trung tâm có gói dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone hàng đầu hiện nay trên địa bàn thành phố.
Từ khi ra mắt đến nay thì iPad luôn là một chiếc điện thoại thuộc top cao cấp được nhiều bạn tiêu dùng lựa chọn. iPad có thiết kế cảm ứng cao cấp, màn hình cảm ứng tinh tế, toát lên vẻ phong cách cũng như đẳng cấp của người sử dụng nó, bởi vì thế mà iPad luôn là thành phẩm được tìm nhiều nhất trên thị trường thời gian gần đây từ các ngày giới thiệu đến nay. Tuy nhiên hơi khác so cùng các anh chị táo khuyết đời trước tại màn hình cảm ứng được bao bọc xung quanh là phần khung tư vấn hạn chế hết mức việc hỏng hại khi rơi vỡ thì iPad lại có màn hình mặt kính hơi hướng cong và nhô lên bởi vậy năng lực hỏng hại khi xảy ra va đập cũng nhỉnh . Khi màn hình cảm ứng iPad bị hư do va đạp tiêu chuẩn đặc biệt để khắc phục chính là thay màn hình mặt kính mới.

Thay cảm ứng iPad Pro
Các triệu chứng để phân biệt quý vị có nhu cầu thay cảm ứng iPad

• Màn hình của iPad bị nhòe màu,bị nhiễu, bị đen hết màn hình mặt kính hoặc trắng, tóm lại là các dấu hiệu không hiển thị như bình thường.
• iPad liệt, loạn cảm ứng cũng là triệu chứng báo rằng cần phải thay cảm ứng iPad
• iPad hư hỏng phòng ban màn hình , bật không hiển thị
• iPad bị tối đèn nên hay thậm chí mất  hoàn toàn đèn nền
Hơn nữa , quý khách có thể xem thêm gói dịch vụ thay cảm ứng iPad Air của chúng tôi. FoneCare luôn yêu cầu đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm rẻ nhất nên ngày càng trú tâm vào từng công đoạn phục vụ.

Thay cảm ứng iPad pro

Quá trình xử lý màn hình mặt kính iPad

Bước 1 : Tiếp nhận thông báo máy móc từ quý khách hàng : bộ phận nhân viên tiếp đón sẽ là những người đảm nhận công việc chào đón khách hàng và TEST sơ bộ những chức năng của máy theo mong muốn của khách hàng . Sau đó sẽ thông báo với quý khách hàng về trạng thái hư hỏng , cuối với là tương trợ về giải pháp thay cảm ứng iPad và lượng tiền cả.
B2 : TEST phần cứng sửa chữa : Khi nhân viên tư vấn chuyển thông tin fix lỗi vào cho bộ phận kỹ thuật thị những nhân viên công nghệ sẽ rà soát xem phụ tùng để thay thế có còn sẵn không? Có cam đoan giải pháp không. một khi các đều tốt thì sẽ thực hiện thay màn hình cảm ứng cho khách hàng luôn trong điều kiện còn bàn trống và báo lại thời hạn đợi đợi cho quý khách .
Bước 3 : Hoàn thiện sản phẩm đầu ra và bàn dao lại cho quý khách thiết bị iPad. các thợ sửa chữa kỹ thuật sẽ chỉ cách quý khách hàng tự TEST kĩ càng lại những phòng ban và khả năng của thiết bị .
Bước 4 : Khách hàng thanh toán cho phòng ban nhân viên tư vấn lượng tiền gói dịch vụ và nhận phiếu bảo hành . với dịch vụ thay cảm ứng iPad quý khách hàng sẽ được bảo hàng trong vòng 6 tháng nếu như các lỗi vì cửa hàng là nguyên nhân của . Và đồng ý thay mới nếu lỗi xảy ra ngay trong 7 ngày đầu.

Có thể khách hàng sẽ theo sát gói dịch vụ thay cảm ứng iPad 2 của chúng tôi. Khi tới với chúng tôi khắc phục , khắc phục các bạn hoàn toàn có thể đừng lo lắng về hiệu năng từng gói dịch vụ , cũng như lượng tiền thành.


FoneCare đảm bảo về dịch vụ thay cảm ứng iPad

• Phụ tùng được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng , có giá trị cao và có có nguồn gốc rõ ràng. bảo đảm hoàn trả một khi các bạn phát hiện cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng .
• Thay màn hình mặt kính lấy liền , các bạn chỉ phải đợi tối 45-35 phút . chưa bao gồm triệu chứng giữ máy lâu nếu như không tính tới sự OK của các bạn .
• Hoàn trả 100% khi trong quy trình thay màn hình cho iPad của bạn chúng tôi để xảy ra trục trặc
• Bảo hành thời gian dài từ 6 đến 12 tháng , đảm bảo tiến hành đúng tất cả điều khoản đã cam kết
• Nhân viên các phòng ban làm việc chu đáo tương trợ không mất tiền và sẽ giải đáp bất kể phân vân của quý khách hàng .
• Không để xảy ra dấu hiệu tráo đổi phụ kiện của quý khách hàng , nếu như phát hiện ra kĩ thuật viên của chúng tôi làm vậy, chúng tôi sẽ chịu tất cả các trách nhiệm.
• Máy của khách hàng sẽ được giữ gìn cẩn thận trong toàn bộ quy trình thay cảm ứng iPad thật cẩn thận
Bất kể thông báo biết thêm xin hân hạnh liên hệ số Hotline : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh ) để được trợ giúp và tương trợ một giải pháp hàng đầu về các gói dịch vụ .

 

Tác giả: huros

Related Posts