Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Giải pháp sửa chữa pin Xiaomi mi4 giá rẻ, thay tại đâu chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Bạn mong muốn thay màn hình mặt kính Xiaomi mi4? Thay mặt kính Xiaomi mi4 ở đâu có thể lấy liền? Liệu quý khách đã biết chỗ nào giá trị sửa lỗi không phải lo chưa? Hay khách hàng có mê mẩn được bảo hành màn hình mặt kính Xiaomi mi4 lâu hơn 12 tháng không? Hoặc đã bao giờ yên tâm mỗi khi mang máy đi sửa lỗi?

>> Hơn nữa một trung tâm xử lý mặt kính Xiaomi, thì các gói dịch vụ về thay pin Xiaomi Mi4 cũng được trung tâm tiến hành xử lý, đây là một trong số các gói dịch vụ được nhiều các bạn hay gặp phải, đối với giải pháp thay thế pin Xiaomi mi4 chúng tôi thay màn hình cảm ứng full bộ mới cho quý khách.

Thay xương viền Mi5

Không những tốn kém về tiền bạc, thời hạn mà lại còn chẳng yên tâm về hiệu năng, lại mang thêm bực vào người… mỗi khi thiết bị có khó khăn, duy nhất là vỡ màn hình mặt kính Xiaomi mi4. Vậy thì FoneCare chính là chọn lựa tốt nhất nhất dành cho quý khách rồi. Vừa xử lý lấy ngay, yên tâm không đổi luộc phụ tùng, hiệu năng trên cả mong chờ của bạn, chi phí cả lại rất phải chăng, bảo hành cực chu đáo, thời gian dài nữa. Châm hết những lo sợ, băn khoăn của quý khách hàng bằng kết quả, không bằng lời nói. Hãy đến và sẽ được cảm nhận nhé các bạn!

Thái độ và trách nhiệm của nhân viên kỹ thuật trung tâm FoneCare khi quý khách tới thay màn hình mặt kính Xiaomi mi4 hoặc bất cứ gói dịch vụ nào
Luôn luôn thân thiện đón tiếp quý khách hàng, tận tình giải đáp tất cả thắc mắc, nếu vấn đề vượt quá thẩm quyền và trình độ sẽ lập tức chuyển lên gần như tất cả các chuyên viên giải đáp ngay cho quý khách.

Thực hiện đúng và đầy đủ theo như yêu cầu của các bạn, nói không làm trái ý, không sai lệch. một khi tối thiểu và tốt cho máy hơn mà cần thực hiện khác đi, kỹ thuật viên sẽ báo lại cho quý khách hàng để với bàn thảo rồi quyết định. Không tự ý quyết định khi chưa có sự đồng ý của bạn.

Sau khi sửa chữa màn hình mặt kính xong, kỹ thuật viên sẽ chủ động chek lại tất cả chức năng mày. Sau đó có trách nhiệm hướng dẫn quý khách hàng rà soát thiết bị đầy đủ và cẩn trọng nhất. nếu có bất cứ tình huống gì sẽ được nhân viên kỹ thuật phụ trách xử lý khắc phục và trả lời thỏa đáng ngay.
Thay mặt kính Xiaomi Note

Ngoài ra còn có ý thức nhắc nhở quý khách hàng kiểm chứng lại phiếu nhận bảo hành, bất kể quà tặng một khi có và tất cả phụ kiện thiết bị trước khi ra về để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bạn.

>>Để tiến hành tất cả gói dịch vụ sửa điện thoại xiaomi, cửa hàng đã hỗ trợ và triển khai dịch vụ nhiều tiến bộ khoa học giúp việc thay màn hình sửa điện thoại xiaomi cho Xiaomi mi4S}. tại đây bất kỳ máy móc được nhập từ nước ngoài, đủ tiêu chuẩn của Apple về kĩ thuật ép mặt kính . Khi thay mới màn hình cảm ứng các bạn có thể theo dõi trực tiếp nếu như muốn.

Giải pháp thay màn hình mặt kính Xiaomi mi4 của FoneCare có gì để quý khách phải tin cậy ?

Linh kiện màn hình mặt kính Xiaomi mi4 ở đơn vị luôn xuất xứ rõ ràng, cam kết trăm phần trăm có xuất xứ rõ ràng Apple 100%. do vậy, khi xử lý vào thiết bị của các bạn sẽ không hề có Biểu hiện sửa lỗi, cũng tương tự như nguyên bản đến 99%.

Phụ tùng mặt kính trước mỗi khi đến tay các bạn đều bắt buộc phải thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt, độc lập do 1 nhân viên kỹ thuật và một chuyên viên chuyên phụ trách mọi sản phẩm của Apple. tiếp theo đó chính là khách hàng. nếu như các bạn xem lại mặt kính không đúng chính hãng, hoặc nghi ngờ hiệu năng của nó có quyền khiếu nại và yêu cầu dừng ngay dịch vụ.

Thời gian thay thế lấy ngay, không giữ thiết bị lại qua đêm dù có nguyên nhân nào.

Số tiền thanh toán thành dịch vụ cam kết thích hợp nhất, đã có sự cân bằng với sự biến động của thị trường và sẽ được báo chính xác trước mỗi khi các bạn quyết định có dùng dịch vụ của cửa hàng hay không.

Nhận bảo hành dài hạn siêu chu đáo với nhiều ưu đãi thiên về quý khách hàng, 100% quý khách hàng sẽ được hỗ trợ sớm nhất và an toàn nhất mỗi khi máy móc của các bạn xảy ra khó khăn.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi mi4 trực tiếp tại FoneCare

+ Bước 1: kĩ thuật viên cửa hàng cùng với quý khách hàng đánh giá mức độ lỗi của máy , với bàn thảo cách thức giải quyết.
+ B2: Chốt các bước thay mặt kính Xiaomi mi4, đồng thời thông tin tìm hiểu chi phí thành giải pháp với các điều khoản khác như thời gian thực hiện, bảo hành và tất cả điều khoản khác.
+ Buớc 3: kỹ thuật viên thực hiện thay thế gói gọn trong khoảng 60 phút tùy vào trạng thái lỗi của thiết bị , nặng thì sẽ lâu hơn.
+ B4: kiểm chứng lại chức năng thiết bị , giao cho khách hàng test tới khi vừa lòng.
+ B5: viết phiếu bảo hành và trả tiền.

>> Để có được những dịch vụ thấp nhất như ngày hôm nay chúng tôi đã bỏ nhiều công sức trong xử lý khúc mắc training, hội nhập, luôn dẫn đầu về hiệu năng linh kiệ và giải pháp. quy trình thay pin Redmi Note 2 được trung tâm xây dựng luôn đầy đủ thủ tục. Khi các thợ sửa chữa thực hiện thay pin cho redmi note 2, chúng tôi sẽ cam đoan gần như tất cả các phụ tùng luôn nguyên vẹn.

các xin hứa đối cùng các bạn về gói dịch vụ thay mặt kính Xiaomi mi4

Như đã quảng bá , FoneCare là một trung tâm chuyên fix lỗi, thay mặt kính cảm ứng cho Xiaomi nói riêng và cho bất kỳ smartphone và máy tính chi tiết nói chúng. Có nhiều tháng trời tay nghề, cho nên chúng tôi tự tin về bất kể mặt dịch vụ. có khả năng thay phụ tùng trong thời hạn sớm nhất mà vẫn bảo đảm hiệu năng. bên cạnh đó, cùng mỗi giải pháp sẽ có tiêu chuẩn khắc phục và chế độ chăm sóc nhận bảo hành khác nhau.Cho nên các bạn không phải bận lòng gì cả. FoneCare bảo đảm giá trị giải pháp, và máy đều chất lượng khi đã sửa chữa xong.

Điểm manh nội bật:

– Phụ tùng mặt kính Xiaomi chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
– Lượng tiền linh kiện và khoản phí khắc phục tuyệt vời.
– Bảo hành mặt kính Xiaomi thành phẩm 12 tháng.
– Tốp thợ sửa chữa thay mặt kính cảm ứng Xiaomi chuyên nghiệp, ý thức với công việc.
– Chính sách giảm giá, ưu đãi cho quý khách thân thiết.

Giải pháp thay mặt kính Xiaomi mi4 của FoneCare rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Hãy alo cho chúng tôi để luôn được phục vụ sớm nhất và nhiệt tình nhất nhé quý vị!
Trung tâm khắc phục lỗi di động̣ FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ các bạn tất cả những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros

Related Posts