Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Giá thay mặt kính Lumia 1320 tại Hà Nội

Theo thông tin từ kính Lumia 1320 trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG, công tác bảo hành cáp AAG bắt đầu từ ngày 7/6/2015. Dự kiến tới ngày 17/6/2015, việc bảo trì sẽ hoàn tất, 100% kênh truyền thay mặt kính Lumia 1320 được khôi phục.Theo thông tin xuất xứ FPT, Viettel, VNPT, sau khi được trung tâm AAG thông tin về lịch trình thay thế này, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này đã cung cấp các phương án thay mặt Lumia hành động.

Cụ thể, FPT cho biết khi các tuyến cáp đất liền để chuyển tiếp lưu lượng AAG bị ngừng dùng, công ty này đã bổ sung dung lượng kết nối quốc tế, với mức lưu lượng lên đến 50Gbps. Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT Telecom nhận định: “Nhờ được báo trước từ sớm kế hoạch bảo hành xuất xứ trung tâm AAG, cùng sự phối hợp chuẩn bị ráo riết về nhiều mặt của công ty và các đơn vị thành viên, chúng tôi cam kết hạn chế đến mức thấp nhất sự tác động của đợt bảo trì đến các sử dụng liên quan đến Internet viễn thông của người dùng trong nước”.

Khi đó, Viettel cũng cho biết đã bổ sung thêm bộ nhớ 30Gbps, bao gồm 20Gbps phục vụ kết nối trên hướng quốc tế đi qua cáp quang biển Liên Á (IA) và 10 Gbps trên hướng đất liền đi qua ChinaTelecom và ChinaUnicom. Đồng thời, Viettel cũng tiến hành điều chuyển 20Gbps xuất xứ tuyến AAG sang hướng đất liền.

VNPT, là đơn vị quản lý tuyến mặt kính Lumia 525 cáp quang AAG, cho biết đã thực hiện theo đúng quá trình kỹ thuật đối với nhiều tình huống đã từng xảy ra trước đó. Nhà mạng này cho biết ngay khi hệ thống quan trắc thông tin thay mặt kính Lumia 525 cho thấy hiện tượng tuyến cáp quang AAG sử dụng không được ổn định, VNPT đã chủ động ứng phó, san tải, định tuyến lưu lượng để giảm thiểu ảnh hưởng đến chất lượng dùng dịch vụ của khách hàng, như: định tuyến liên hệ qua các hệ thống cáp quang biển SMW3, cáp đất liền qua Trung quốc và thông tin vệ tinh, đồng thời bổ sung thaymàn hình Lumia dung lượng qua các hệ thống này.

Thông tin xuất xứ các nhà mạng cho hay bên cạnh việc dùng các hướng dự phòng là tuyến cáp quang biển Liên Á, tuyến cáp quang đất liền kết nối hướng Trung Quốc, hiện tại, các nhà mạng đang cùng nhau đẩy nhanh tiến độ đầu tư vào tuyến cáp quang biển châu Á – Thái Bình Dương APG (Asia Pacific Gateway, chiều dài hơn 11.000km và băng thông khoảng 4Tbps, nối xuất xứ việt nam đi các nước châu Á và Mỹ) và tuyến cáp quang biển AAE1 (Asia Africa Euro 1, chiều dài 25.000km) nối từ toàn quốc và các nước châu Á tới châu Âu, châu Phi. Được biết, cho tới nay, Viettel là doanh nghiệp viễn thông toàn quốc duy nhất tham gia đầu tư vào tuyến cáp AAE1.

Ông Phạm Đình Trường, Phó TGĐ Tổng Công ty Mạng lưới Viettel, cho biết dự trù trong khi đưa vào khai thác trong năm 2016, các tuyến cáp mới này sẽ nâng tổng số đường trục quốc tế của Viettel lên 6 đường trục (AAG, IA, 2 hướng đi qua Trung Quốc, APG và AAE1), giúp nâng cao chất lượng kết nối Internet đi quốc tế của việt nam, đặc biệt cam đoan chương trình cho quý khách trong khi tuyến AAG gặp vấn đề hoặc ngừng dùng.

Theo thông báo từ AAG, hệ thống thay mặt kính cảm ứng cho  Lumia 535 tuyến cáp này tạm ngừng hoạt động để làm được công tác thay thế,sửa chữa vấn đề. Xuất xứ 19h00 ngày 07/6/2015 (giờ việt nam), thông tin liên hệ, tín hiệu thay mặt kính Lumia 535 đường truyền có thể bị chập chờn hoặc mất hoàn toàn. Dự trù, tuyến cáp sẽ sử dụng  Lumia 535} trở lại bình thường vào lúc 07h00 ngày 17/6/2015 (giờ việt nam).

Related Posts