Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Giá thành hấp dẫn với Mi Portable Bluetooth Speaker

Mi Portable Bluetooth Speaker

Mi Portable Bluetooth Speaker , là một thiết bị vô cùng nhỏ gọn với kích cỡ chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay. Thoạt nhìn, Mi Portable Bluetooth Speaker giống như một quân cờ tướng. Mặt dưới loa bằng phẳng cũng dùng làm chân loa luôn. Mặt trên hơi khum hình vòm cung với các lỗ thoát âm được sắp xếp theo các đường tròn đồng tâm.

 Hình dáng rất giống quân cờ vua

Hình dáng rất giống quân cờ vua

Là một trong những phụ kiện Xiaomi nổi bật tuy thiết kế nhỏ bé, nhưng cảm giác cầm trên tay loa Mi Portable Bluetooth Speaker vẫn rất chắc chắn do chất liệu kim loại nguyên khối. Độ nặng cũng như độ đầm tay rất tốt, đủ để người dùng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như đi học, đi làm, hoặc mang đi du lịch.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Chất âm của loa nằm ở mức tạm ổn, tất nhiên không thể đòi hỏi quá nhiều ở một sản phẩm với mức giá tương đối rẻ như vậy. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý đó là công nghệ được trang bị. Mi Portable Bluetooth Speaker được trang bị công nghệ Bluetooth mới nhất CSR 4.0 giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ ổn định khi kết nối. Vì thế dù chỉ có viên pin 300mAh, nhưng loa vẫn có thể hoạt động hết công suất liên tục trong vòng 4 giờ.

Hiệu năng tốt, sử dụng ổn định
Hiệu năng tốt, sử dụng ổn định

Ngoài ra, cách sử dụng đơn giản cũng là một lợi thế của Mi Portable Bluetooth Speaker. Loa chỉ có một nút bấm, dễ dàng kết nối, nhanh chóng sử dụng. Tuy vậy, nút bấm của loa có phần hơi cứng, phải bấm mạnh mới được do đó tạo cho người dùng cảm giác “xót” máy.

 Thao tác sử dụng đơn giản chỉ có vậy

Thao tác sử dụng đơn giản chỉ có vậy

Ngoài ra loa Loa Xiaomi Square Box cũng là một sản phẩm đáng để bạn có thể tham khảo và trải nghiệm.

Tác giả: Lucmc

Related Posts