Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Galaxy S4 sẽ được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Cho Seok Hee, tổng giám đốc công ty điện tử Samsung Vina đã nêu bật những thành công của dòng điện thoại Galaxy S trước đây, đặc biệt là hai phiên bản Galaxy S II và S III. Phiên bản Galaxy S 4 mới được ra đời mong muốn đem đến cho người dùng một thiết bị gần gũi và thân quen hàng ngày, thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Với sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ khác, Samsung đã khéo léo miêu tả những tính năng vào trong một phần trình diễn khá thú vị. Chẳng hạn như tính năng dịch văn bản bằng giọng nói S-Translator được thể hiện giữa ca sĩ Hồ Ngọc Hà http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s4.html với một vị khách du lịch người Pháp không biết tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô ca sĩ này còn khoe với bạn bè bức ảnh của con trai mình với giọng nói, đồng thời tạo ra một bức ảnh nhờ chế độ chụp Dual Shot, cũng như chụp lại các vũ công nhảy múa bằng tính năng Drama Shot. Người mẫu Thanh Hằng cũng góp mặt trong phần trình diễn âm nhạc ngay sau đó cùng Hà Hồ.
Hình ảnh của Galaxy S4 chính hãng được phân phối tại Việt Nam:

Hộp đựng Galaxy S4 chính hãng tại Việt Nam

Hộp đựng Galaxy S4 chính hãng tại Việt Nam

Các phụ kiện đi kèm bên trong Galaxy S4 chính hãng

Các phụ kiện đi kèm bên trong Galaxy S4 chính hãng.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Cao Trí, đại diện Samsung Vina đã tiếp tục trình diễn những tính năng nổi bật của Galaxy S 4 về cấu hình với bộ xử lý 8 nhân Exynos 5 Octa, pin dung lượng 2600 mAh, cũng như các tính năng về chăm sóc sức khoẻ (S Health), tạo Album ảnh (Store Album) cũng như thao tác trên màn hình không cần chạm (Air View). Buổi giới thiệu diễn ra nhanh gọn với phần trải nghiệm sản phẩm của người dùng ngay trên sân khấu của nhà hát Thành Phố.

S 4 được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt cho dòng điện thoại thông minh cao cấp tại Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 15,990,000 đồng với sức tiêu thụ ban đầu vượt quá dự kiến của nhà sản xuất. Galaxy S4 sẽ được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam từ ngày 3/5, tuy nhiên vào ngày hôm nay 27/4, Samsung Việt Nam đã tổ chức chương trình đặc biệt cho khách hàng tại Hà Nội và  TPHCM để có cơ hội sớm sở hữu Galaxy S4 với mức giá ưu đãi.
Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng Galaxy S4 đó là máy hoạt động mượt mà, tương xứng với cấu hình “khủng” mà Samsung trang bị cho sản phẩm. Tuy nhiên, trình http://thaymanhinhgalaxy.com/ duyệt mặc định trên Galaxy S4 khá “giật”, điều này có thể thay thế dễ dàng bằng một trình duyệt khác cho nền tảng Android.
Một điểm yếu của Galaxy S4 đó là máy hơi nóng khi sử dụng lâu hoặc thực hiện các  tác vụ nặng, tuy nhiên do sử dụng lớp vỏ nhựa thay vì lớp vỏ nhôm hay kim loại nên nhiệt độ của máy sẽ không bị tăng cao quá đáng kể. Galaxy S4 sẽ chính thức “lên kệ” tại thị trường nước ta vào ngày 3/5 tới đây với mức giá 15,99 triệu đồng.

Related Posts