Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Galaxy S4 Google Edition chính thức được cập nhật Android 4.4

Song song đó, ứng dụng Hangouts cũng được tích hợp vào Android 4.4 với việc cải tiến Hangouts và Messaging làm thành tính năng duy nhất trên máy. Bên cạnh đó, tốc độ khởi chạy ứng dụng cũng được tăng lên đáng kể khi người dùng nâng cấp Android 4.4. Hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung đã vừa ra mắt phiên bản thay màn hình Galaxy S4 giá rẻ Crystal (pha lê) trên website của mình tại Thái Lan với số lượng giới hạn chỉ 3.500 chiếc. Đây là một biến thể của siêu phẩm Galaxy S4 được chăm chút ở thiết kế với tông màu trắng thay màn hình thanh thoát cùng nhiều viên pha lê Swarowski sang trọng ở mặt sau máy.

Phiên bản Galaxy S4 chạy chip khủng cập bến nhiều nước châu Âu

Cụ thể, Galaxy S4 Advance được trang bị vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz cùng nhân đồ họa Adreno 330 và hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE-A tốc độ lên tới 150Mpbs, một sự thay màn hình Note 5 nâng cấp tuyệt vời so với chiếc Galaxy S4 I9505 chạy chip Snapdragon 600 kèm nhân đồ họa Adreno 320. Tuy nhiên về cơ bản thì thiết kế của máy sẽ không có nhiều thay đổi.

Hiện tại, Samsung Galaxy S4 Advance đã được phát hành tại Thụy Điển, Đức và vừa lên kệ chính thức tại Pháp thông qua nhà mạng Orange với giá 630 Euro, cao hơn 180 Euro so với phiên bản Galaxy S4 I9505. Nhìn chung, tuy có giá thành cao hơn hẳn nhưng phiên bản S4 Advance đang có sức tiêu thụ khá tốt tại các thị trường mà nó có mặt.

Không lâu sau khi smartphone HTC One phiên bản Google chính thức được cập nhật Android 4.4thì Samsung cũng đã nhanh chóng nâng cấp phần mềm cho chiếc Galaxy S4 Google Edition của mình. Bản cập nhật này có thể được thực thi qua giao thức OTA mà không cần phải kết nối với máy tính.


Galaxy S4 Advance chính là phiên bản khác của Galaxy S4 LTE-A từng được phát hành tại Hàn Quốc.

Galaxy S4 Advance chính là phiên bản khác của Galaxy S4 LTE-A từng được phát hành tại Hàn Quốc.  Được biết, bản Galaxy Note 5  này sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 5 thay vì Snapdragon của Qualcomm. Ngoài ra, các thông số khác của smartphone này vẫn được giữ nguyên. Galaxy S4 Crystal có giá bán cao hơn một chút (630 USD) so với bản thay màn hình  Galaxy Note  hiện tại. Samsung cho biết hãng sẽ sớm phân phối Galaxy Note 5  Crystal tới nhiều thị trường khác trong tương lai gần. Từng rất thành công khi ra mắt vào tháng 4 năm nay nhưng đến thời điểm này, cấu hình phần cứng của smartphone Galaxy S4 cũng đã có phần “lạc hậu”. Đó là lý do để Samsung tiếp tục phát hành các phiên bản S4 sở hữu những thông số tốt hơn. Cách đây không lâu, hãng điện tử Hàn Quốc đã chính thức phát hành mẫu smartphone Galaxy S4 Advance với các thông số phần cứng ấn tượng so với  thay màn hình Galaxy S3 giá rẻ phiên bản gốc cho thị trường châu Âu. Ngay sau khi cập nhật hoàn tất, người dùng Galaxy S4 Google Edition sẽ được bổ sung chế độ chụp ảnh HDR+ mới, cho phép người dùng chụp nhiều ảnh với độ phơi sáng khác nhau.

Related Posts