Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Galaxy S4 giảm giá 2 triệu đồng tại Việt Nam

Được “nâng cấp” cùng đợt với Galaxy S4 còn có 3 chiếc Android Phone phiên bản GPE khác làMotorola Moto G, HTC One(M8) và HTC One(M7). Tuy nhiên khác với S4, cả 3 chiếc điện thoại này đều được nâng cấp lên phiên bản mới nhất 5.0.1. Vậy nên chưa hiểu lí thay cảm ứng Galaxy S3 do mà phiên bản S4 được nâng cấp lại chỉ là phiên bản 5.0. Với giá bán niêm yết của S4 còn khoảng 12 triệu đồng thì nhiều khả năng giá bán ban đầu của Galaxy S5 tại thị trường Việt Nam vẫn sẽ giao động ở mức 14-16 triệu đồng. Đó cũng là cột mốc chung của nhiều dòng máy flagship khi mới cập bến thị trường Việt. Bên cạnh đó, động thái giảm giá của Galaxy S4 cũng là dấu hiệu để nhiều hãng di động khác như HTC, Sony, LG hay Nokia tiếp tục giảm giá các mẫu máy cao cấp của mình để chờ đợi loạt thiết bị mới.

Phiên bản Lollipop đã và đang được nhiều nhà sản xuất điện thoại nâng cấp cho những chiếc smartphone của mình. Và dù có muộn hơn một chút, những chiếc điện thoại được hứa hẹn nâng cấp vẫn đang đi đúng lộ trình mà chúng được hứa hẹn với người dùng.

 

Hiện Motorola và HTC đã thực hiện công việc của mình, và ông lớn cuối cùng trong danh sách “hứa hẹn” chỉ còn Sony với những chiếc Xperia Z của họ. Phiên bản được cập nhật lên Lollipop là những chiếc Samsung Galaxy S4 GPE(Google Play Edition), được mua từ Google Play Store. Tuy chủ nhân của những chiếc điện thoại này đã có thể cập nhật  lên phiên bản Android mới nhưng đây vẫn chỉ là Android 5.0 thay vì Android 5.0.1 như nhiều smartphone khác vừa được cập nhật. Để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của Samsung thay mặt kính Galaxy S5 vào đầu tháng 4 tới, nhiều nhà phân phối lớn tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim, Mai Nguyên… đã điều chỉnh giá bán của mẫu thay mặt kính Galaxy S4 xuống mức cận 12 triệu đồng. Đây được coi là mức điều chỉnh hợp lý bởi so với những smartphone mới hoặc sắp ra mắt thì Galaxy S4 đã không còn giữ được vị trí độc tôn về sức mạnh phần cứng. Kèm theo giảm giá, người dùng cũng sẽ được nhận thêm nhiều phần quà kích cầu chủ yếu là sạc dự phòng hoặc Sim 3G.

Related Posts