Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Đổ xô đi mua ốp lưng xiaomi redmi 3s tại XiaomiFan

Đánh giá một cách toàn diện thì chiếc điện thoại này đã có những bước cải thiện khá đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm trước đó và được lòng khá nhiều đối tượng khách hàng tại MSmobile.

Trải nghiệm tính năng dấu vân tay ngay trên smartphone giá rẻ ngay trên Redmi 3S

Xiaomi Redmi 3s mặc dù có mức giá khá rẻ nhưng với chiếc điện thoại này bạn vẫn sẽ có cơ hội được tận mục sở thị tính năng quét dấu vân tay cực kì xu thế. Cảm biến này được bố trí ở nắp lưng của máy tương tự như những người anh em khác, xung quanh được phủ bởi một viền bạc nên nhìn trực quan tương đối thẩm mỹ. Người dùng sẽ mở khoá thiết bị nhanh chóng thay vì các mẫu mật mã rườm rà hiệu quả.

Thiết kế hơi hướng hiện đại của Xiaomi Redmi 3S

Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Xiaomi đã chính thức trình làng mẫu smartphone ối của họ với tên gọi Xiaomi Redmi 3s kèm theo mức giá cực kì dễ chịu.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế của Xiaomi Redmi 3s trông khá giống với Xiaomi Redmi 3 với kiểu cách tương tự, khung máy được chế tác bằng nhôm với kích thước tổng thể 139.3 x 69.6 x 8.5 mm, trọng lượng 144 gam. Máy có sẵn với 3 phiên bản màu xám, bạc và vàng cực kì dễ lựa chọn. Nắp lưng của máy được làm từ chất liệu nhựa nhưng được mạ một lớp giả kim loại nên nhìn vẫn cực kì sang khi cầm trên tay.

Tác giả: Lucmc

Related Posts