Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Điện thoại Samsung Galaxy J xách tay nhật bản

Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F. Năm sản phẩm tích hợp toàn bộ những nhu cầu mà khách hàng muốn. Thật sự không có thể chê vào đâu được. Cùng mức giá không quá cao hoàn hảo trong sản xuất cũng như các tính năng, cấu hình, hiệu năng khủng thì Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F xứng đáng là đối thủ cạnh tranh cùng nhiều phiên bản cao cấp khác như iPhone 5 hoặc Samsung Galaxy S5.Quý vị còn chần chừ gì nữa mà không đến với MobileCity MobileCity để thử sức trải qua đi nào

Samsung Galaxy giờ đây có lẽ không còn xa lạ cùng khách hàng Việt Nam nữa rồi phải không các bạn. Siêu phẩm Galaxy J (Docomo) SC-02F cũng vậy, được ví như bản là đối thủ ngang tầm với người anh em Note 3.

1. Sản xuất Samsung Galaxy J (Docomo)

Có thể xuất hiện, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F thiết kế khá là nam tính. Các cạnh vuông vắn, nhìn mạnh mẽ, chứ không gọt cong nhiều như Samsung Galaxy Note 3, hoặc Galaxy S4. Đường viền bằng kim loại sáng bóng. Trông thật là sang chảnh. Hai làm được review cao tại Samsung Galaxy J.

Samsung-Galaxy-J-3

Thiết kế vuông vắn vì vậy hai sản phẩm cao cấp

2. Màn hình Galaxy J

Tích hợp màn hiện thị 5.0 inchs, khả năng hiện thị full HD, khiến quý vị khi sử dụng nắm nắm nắm vào không thể chê đâu được. Màu sống động, xem video rất mượt. Góc nhìn lớn rộng lớn rãi đến 178 độ, cùng màn hình này bạn có khả năng dễ chịu khi chụp hình ảnh hay xem bộ phim trên Glaxy J (Docomo) SC-02F

Samsung-Galaxy-J-4

Màn hiện thị Samsung Galaxy J kích thước 5 inchs với độ nét cao

3. Máy ảnh Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F

Cũng như Note 3, Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F Sky A910 trang bị sản phẩm ảnh sau lên đến 13 Mpx, chiếc điện thoại ảnh trước 2.0 Mpx.  Khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng bình thường, hình ảnh chụp không bị cháy sáng, ám tối. Hình ảnh vô với siêu nét.

Samsung-Galaxy-J-1

Chiếc điện thoại ảnh sau 13 Mpx khả năng quay hoặc chụp hình ảnh full HD

Năm điểm đặc biệt nữa là khả năng quay bộ phim khả năng hiện thị 4K siêu nét. Thuộc top hàng đầu các dòng sản phẩm sản phẩm quay bộ phim chất lượng cao cao cao cao cao.

4. Cấu hình

SamSung Galaxy J (Docomo) SC-02F có cấu hình ngang cùng Note 3 với vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.3GHz với dung lượng bộ nhớ bộ nhớ bộ nhớ dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 3GB. Một hiệu năng ” cực khủng” khi bạn cầm nắm nắm nắm em nó. Bạn có thể xem bộ phim, chơi trờ chơi 3D, hay mở các chương trình khác cùng nhau mà không sợ lag điện thoại. Hai điểm mạnh tốt cùng dòng phiên bản cấu hình cao như này.

Samsung-Galaxy-J-2

Hiệu năng thuộc top”khủng” bây giờ trong các dòng siêu phẩm

5. Chất lượng cao cao cao pin Samsung Galaxy J (Docomo)

Đây có lẽ là phần mà nhiều ngươi tìm kiếm nhất. Tuy hiệu năng cao, màn hình 5.0 inchs, bên cạnh đó nhà mạng có lẽ họ hơi sao nhãng trong việc tăng chất lượng pin. Pin 2600 mAh, Không cao mà cũng không thấp. Đủ để các bạn xem phim, chơi game, đàm thoại trong lượng time nhất định.

Kết luận.

Tôi đánh giá khá mạnh về Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F. Một phiên bản trang bị đều những nhu cầu mà khách hàng muốn. Thật sự không có khả năng chê vào đâu được. Với mức giá không quá cao hoàn hảo trong thiết kế cũng như các tính năng, hiệu năng, hiệu năng khủng thì Samsung Galaxy J (Docomo) SC-02F xứng đáng là đối thủ cạnh tranh cùng nhiều chiếc điện thoại cao cấp khác như iPhone 5 hoặc Samsung Galaxy S5.Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với MobileCity 120 Thái Hà để thử sức trải qua đi nào.

Quý khách có khả năng tham khảo thêm sản phẩm Sony Xperia ZL2 (SOL25) của Nhật với giá tầm trung bình bình bình.

120 Thái Hà khuyên bạn để tránh bị lừa đảo, các bạn hàng nên chọn cửa hàng uy tín để mua hàng.

Tại sao quý khách hàng vì thế chọn 120 Thái Hà:

     ✔  Máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
     ✔  chất lượng cao cao cao cao cao đảm bảo, bảo hành dài hạn
     ✔  sản phẩm fillbox đầy đủ phụ kiện, trùng imei
     ✔  mức giá cả phải chăng, cạnh tranh
     ✔  hỗ trợ Up dung lượng bộ nhớ bộ nhớ dung lượng bộ nhớ, cài đặt hệ điều hành miền phí

MobileCity là cửa hàng uy tín trên các diễn đàn công nghệ lớn : Tinhte.VnLgviet.ComChoimobile.Vn.Và nhận được sự ủng hộ của khá nhiều các bạn trên toàn quốc.

Related Posts