Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

điện thoại chụp ảnh độ phân giải cao mỏng nhất thế giới -Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 – Điện thoại chụp ảnh độ phân giải cao mỏng nhất thế giới . Một chiếc máy ảnh thông minh như mắt người . Sắc nét hơn. Rõ ràng hơn. Nhạy sáng hơn. Đó là những gì mà những chiếc máy ảnh compact của Sony mang đến cho bạn. Và với Xperia  màn hình Z1, Sony đã tạo ra một màn hình sony z1 chiếc máy ảnh tích hợp trên điện sony  z1 thoại tuyệt vời nhất trong một chiếc smartphone có độ dày chỉ vỏn vẹn 8.5mm. Chiếc camera này sử dụng cảm biến Exmor RS™ di động với kích thước 1/2.3” và độ phân giải 20.7 MP.

Thay màn hình Sony Z2

Nó còn được trang bị một ống kính G-Lens nổi tiếng với hệ thống xử lý BIONZ™ thông minh dành cho thiết bị di động. Sự kết hợp độc nhất này đã mang đến một chất lượng ảnh vô cùng xuất sắc, là chiếc điện thoại chụp ảnh độ phân giải cao mỏng nhất thế  cảm ứng giới, và là chiếc điện cảm ứng sony z3 thoại chụp hình tốt nhất của sony  z3 Sony tính đến hiện nay. Cảm biến ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích thước 1/2.3” . Cảm biến ảnh Exmor RS™ đã tạo nên một hình tượng không thể thay thế đi kèm với các dòng điện thoại Xperia cao cấp nhất nay lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có kích thước to 1/2.3-inch, và độ phân giải khủng lên đến 20.7 Megapixels. Cảm biến này giúp tăng khả năng nhạy sáng, giảm nhiễu, tăng độ sắc nét của ảnh, màu sắc trung thực hơn, tái tạo hình ảnh với nét căng, đầy đủ chi tiết, trường ảnh rộng.

Ống kính G-Lens nổi tiếng  cảm ứng . Dòng ống kính G-Lens cảm ứng sony z1   của Sony đã từng đạt nhiều sony  z1  giải thưởng danh giá nhờ chất lượng tuyệt vời tích hợp trong thiết kế nhỏ gọn, giúp nét căng, ánh sáng chân thực. Trên Xperia Z1, ống kính này có góc rộng 27mm và khẩu độ F2.0 giúp tăng cường khả năng bắt sáng và chụp trong không gian chật hẹp được tốt hơn.

Related Posts