Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Điểm giống và khác nhau giữa Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Samsung liên tiếp tung ra thị trường những sản phẩm “bom tấn” của mình để khẳng định thương hiệu cũng như vị trí trên thị trường của mình. Gần đây nhất là sự xuất hiện của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus, xứng danh là kỳ phùng địch thủ của nhau.

Hai chiếc điện thoại đỉnh cao này đều là những đứa con yêu mà Samsung dành tặng cho khách hàng của mình, với mong muốn là đem những thiết bị tân tiến, tối ưu nhất đến người dùng để họ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, góp phần vào sự phát triển của cuộc sống.

Điểm giống nhau của Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Vì cả hai đều là những chiếc điện thoại thuộc vào diện cao cấp nên tất cả các chi tiết về cấu hình phần mềm sẽ được cập nhật mới nhất, chất lượng nhất để không hổ danh với sự kỳ vọng của người dùng dành cho mình.

Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus đều có màn hình 5,7 cực đã, với độ phân giải 2K sắc nét.  Trước đây màn hình 5 inch đã khiến các bạn thỏa mãn với màn hình rộng xem thoải mái hơn, nhưng giờ đây với 5.7 inch thì nó không khác gì một chiếc ipad nhỏ phục vụ bạn trong những giờ phút giải trí.

Bên cạnh đó, camera 16 và 5 Mpx cùng với sự hỗ trợ của đèn Flash sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh lung linh, rực rỡ, sắc nét đến từng góc cạnh. Công nghệ chống rung quang học VDIS+IOS , khả năng quay video 4K là một điều tuyệt vời để ghi lại mọi điều của cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Với một cấu hình mạnh mẽ như vậy, thì đương nhiên cả hai chiếc điện thoại đều có những nâng cấp đáng nể về mọi mặt để có thể đảm bảo cho máy hoạt động tốt hơn như dung lượng Pin hay chất lượng hiển thị màn hình… Chính vì thế chúng được coi là “kẻ tám lạng, người nửa cân” của Samsung.

Bạn có thể tham khảo thêm video sau để biết thêm thông tin về hai siêu phẩm này:

https://www.youtube.com/watch?v=zaOVlqbQkeo

Khác nhau giữa Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Dù có những điểm tương đồng về cấu hình như trên nhưng để có thể tạo dấu ấn riêng cho mình thì chúng đều phải có những điểm riêng mang đặc trưng của mình.

Chúng ta có thể thấy sự khác nhau rõ nét nhất về thiết kế của hai chiếc điện thoại này . Samsung Galaxy Note 5 so với người tiền nhiệm của mình thì các góc cạnh đã được làm mỏng đi rất nhiều, tạo ra độ tinh tế, sang trọng cho chiếc điện thoại. Mặ dù các đường cong vẫn được duy trì nhưng nó không có một màn hình cong “bá đạo” như ở chiếc S6 Edge Plus. Chính vì thế nên các tùy chỉnh trên màn hình cũng có sự khác nhau đáng kể ở hai chiếc điện thoại cao cấp.

Nếu bạn thích phong cách truyền thống và sự ổn định trong từng chi tiết thì có thể đến với chiếc Note 5. Vì đa phần những thiết kế của nó dù là bên ngoài hay các tùy chỉnh, giao diện bên trong cũng không có gì khác biệt so với đàn anh của mình. Còn chiếc S6 Edge Plus thì có màn hình cong với nhiều thay đổi nên bạn cần phải có thời gian để khám phá và trải nghiệm, cũng như thích ứng với các tính năng của nó.

Kết luận, mỗi chiếc điện thoại trên đều xứng đáng làm “người đồng hành tin cậy” của bạn. Cả Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus đều có những ưu điểm riêng của mình, nên nếu bạn cảm thấy yêu thích chiếc nào hơn thì hãy nhanh tay “zinh” về cho mình nhé.

Theo Mobilecity

 

Tác giả: MrNguyen

Related Posts