Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Đi thay màn hình mặt kính iPhone 6 Plus tại đâu chuyên nghiệp , mức giá rẻ

Smartphone iPhone 6 plus của các bạn bởi bị va chạm hay rơi khiến mà hình bị mất cảm ứng, có sọc khá là tốn công coi, hoặc năng hơn là không hiện thị. các bạn lại không biết hỏng hóc đó nặng hay nhẹ, hỏng hóc phần mềm hay hư hỏng phụ tùng có phải thay màn hình cảm ứng iPhone 6 plus luôn hay không.

Bạn chưa bao gồm kinh nghiệm trong việc này, quý khách hàng lo sợ về việc sửa lỗi và thay màn hình mặt kính sẽ rất tốn kém , bạn liên hệ hỏi khách hàng bè về một trung tâm sửa chữa sửa lỗi danh tiếng nhất Hà Nội,….Tuy nhiên, khách hàng yên tâm bài viết sau đây sẽ tư vấn các bạn giải toả các băn khoăn trên.

>> Dòng máy iPhone 6 plus là 1 trong nhiều các dòng thiết bị mới bây giờ , sở hữu nhiều kỹ thuật hiện đai, mỗi khi thay màn hình iphone 6 Plus tại hà nội cửa hàng luôn cam kết rằng bất kể tình huống về màn hình cảm ứng sẽ được khắc phục triệt để nhất. Mỗi khi thay thế màn hình mới cho iPhone 6 plus khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi .

Thời điểm nào thì khẳng định màn hình mặt kính iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã hư

– Các dấu hiệu gồm có màn hình mặt kính không lên, màn hình cảm ứng có điểm chết (tức có màu lạ ở 1 vài điểm), bị sọc ngang hoặc dọc hoặc bị ngã màu bất thường thì đó là 1 số bệnh hay gặp của màn hình mặt kính iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

– Nếu các bạn tuột tay hư hỏng phần mặt trên cùng của màn hình mặt kính iPhone 6 và iPhone 6 Plus mà vẫn cảm ứng được màn hình mặt kính thì đó không phải hư hỏng của màn hình khách hàng chỉ mất thay màn hình mặt kính là OK .

Mặt kính iPhone 6 Plus

Giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 6 pLus ở FoneCare

– FoneCare bảo đảm giải pháp thay màn hình iPhone 6 plus với số tiền phải trả lợi ích nhất thị trường hiện nay .

– Đảm bảo thay thế màn hình cảm ứng chính hãng bởi Apple sản xuất và phân phối, hàng mới chắc chắn .

– Thời giản nhận bảo hành dài hạn cho phụ kiện được xử lý .

Quy trình và thời hạn xử lý màn hình mặt kính iPhone tại FoneCare

Hân hạnh đón tiếp với FoneCare các bạn sẽ không phải chờ chờ lâu mà mất tầm dành khoảng 30 tới 55 phút để nhóm nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm của trung tâm kiểm tra và khắc phục máy móc của chính bạn trước sự quan sát của chính bạn . khách hàng sẽ yên tâm hơn với những bước sau:

– Nhân viên sau khi nhận máy , kiểm chứng tổng thể, tình trạng iPhone, trợ giúp phương pháp sửa chữa hàng đầu .

– Sau khi khách đồng ý phương pháp khắc phục , nhân viên sẽ thực hiện boc tách máy trực tiếp trước theo dõi của khách.

– Tách màn hình mặt kính ra màn hình iphone bằng máy móc kĩ thuật rẻ nhất hiện nay .

– Vệ sinh lớp keo cũ và thực hiện thêm lớp keo mới.

– Ép màn hình mặt kính và màn hình mặt kính lại như mới .

– Ráp thiết bị hoàn thiện, đánh giá lại những chức năng kỹ càng trước khi giao cho các bạn kiểm tra lại.

>> tại FoneCare chúng tôi luôn đem đến một quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus tại hà nội đẳng cấp nhất, thay mới toàn bộ màn hình cảm ứng sẽ tư vấn thiết bị chạy biết được rằng quả hơn so với hiện tượng chỉ thay màn hình mặt kính hoặc màn hình . số tiền thanh toán thay màn hình cho iPhone 7 plus tại mức khá cao.

Bên cạnh đó , sau khi hoàn tất quy trình fix lỗi , sửa chữa quý khách hàng sẽ được chỉ cách kiểm chứng màn hình mới khắc phục , đồng thời tư vấn không mất tiền cho bạn phương án sử dụng iPhone đúng các bước nhằm hạn chế lỗi , lỗi đối cùng iPhone của chính bạn trong suốt quy trình sử dụng .

Địa chỉ sửa chữa mặt kính, màn hình iPhone 6

Tại sao chọn FoneCare khi thay màn hình iPhone 6 plus

hiệu năng màn ép kính hàng đầu : màn hình iPhone 6 plus được ép bằng trung tâm máy tự động làm cho hiệu năng màn hình đạt chất lượng cao nhất. Ron màn hình được ép bằng máy nên cam đoan độ khít như hàng mới.

Nhận bảo hành tuyệt vời : nhận bảo hành lên đến 3 đến 12 tháng đối cùng những thành phẩm thay mặt kính . nhận bảo hành 4-1 năm đối cùng những sản phẩm đầu ra thay nguyên bộ màn hình cảm ứng .

Chiếc iPhone thân thương của các bạn bị vỡ màn hình mặt kính , hỏng màn hình mặt kính , an tâm hân hạnh đón tiếp với gói dịch vụ thay màn hình iPhone của FoneCare, xin hứa khách hàng sẽ ưng ý cùng hiệu năng phục vụ cũng như giá cả tại đây. Vậy khách hàng còn chờ gì nữa ?

Cùng lâu năm kinh nghiệm trong nghề di động̣ cùng với đội ngũ thợ sửa chữa giàu tâm huyết và chu đáo , FoneCare đem tới cho các bạn hiệu năng phục vụ thấp nhất mà không khu vực nào khác có được.

Những quyền lợi duy nhất của chính sách nhận bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình , mặt kính cảm ứng iPhone 6 plus:

Chỉ các thành phẩm của Apple (iPhone, iPad) mới được áp dụng phương châm bảo hành mãi mãi .
Khắc phục , thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính ,pin… siêu tốc lấy liền trong 15 đến 30 phút .
quý khách ở tại chỗ theo dõi quy trình fix lỗi , thay màn hình , màn hình mặt kính , pin…
Bảo quản thiết bị các bạn cẩn thận xuyên suốt trong quy trình sửa lỗi , thay phụ tùng mới.

Trang thiết bị hệ thống máy tách ép kính chân không hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu
.
Chuyên viên trình độ bậc cao (Level 4/4) đảm nhiệm sửa lỗi , thay.
Cho khách hàng mượn smartphone dùng FREE trong suốt quá trình khắc phục .

>> Để mang đến các gói dịch vụ rẻ nhất , cửa hàng FoneCare đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đem đến những dịch vụ thay thế cảm ứng iphone 4 tiên tiến nhất , lấy ngay thuận tiện . kĩ thuật thay cảm ứng iPhone 4 tại hà nội được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn của Apple.

Hoàn trả chắc chắn trong vòng 7 ngày một khi quý khách không vừa lòng về thái độ, giá trị giải pháp fix lỗi tại FoneCare
là địa chỉ đáng tin tưởng áp dụng phương châm bảo hành vĩnh viễn dẫn đầu tại Việt Nam .

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách các những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros

Related Posts