Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Đánh mức giá Samsung Galaxy J Docomo nhập từ nhật bản Nhật Bản

Điều trước tiên mà chúng ta có khả năng rút ra khi nhìn vào chiếc điện thoại này đó là Samsung Galaxy J đã mang đến khách hàng ba làn gió mới với phong cách thiết kế mới mẻ. Không còn ‘chung thủy’ cùng sản xuất các góc bo tròn như những bậc tiền tối của mình, Galaxy J trở nên bứt phá và mạnh mẽ hơn cùng các thành sản phẩm được sản xuất vuông hoặc chỉ gọt cong nhẹ ở bốn góc. Siêu phẩm trông cũng trở vì thế cực kỳ sang trọng cùng đường viền kim loại sáng bóng.

Samsung Galaxy J giá tốt hoàn hảo đến từng chi tiết - 1

 

Samsung Galaxy J trang bị kích thước 137.00 x 70.00 x 8.60 mm hay có trọng lượng 146 g. Mặt trước của siêu phẩm có sự ra mắt của tên nhà mạng Docomo hoặc điện thoại ảnh trước có khả năng hiện thị 2MP. Phía sau của sản phẩm là trung tâm ‘ngự trị’ của mạng lưới siêu phẩm hình ảnh 13.2-megapixel với đèn trợ sáng LED flash. Dưới sản phẩm ảnh này là tên phiên bản “Galaxy J’ hay tên hãng “Samsung” ở phần phía dưới thân chiếc điện thoại.

Nhìn chung, sản xuất của điện thoại trông rất hiện đại, nổi trội, và có vẻ chắc chắn hơn hẳn so sánh sánh sánh sánh với cộng đồng tiền nhiệm Note 3 hoặc G2 isai của mình.

Hai điểm cộng khác của chiếc điện thoại này chính là màn hình cảm ứng 5-inch full-HD công nghệ super AMOLED cùng độ phân giải 1080×1920 hay có thể hiển thị 16 triệu màu sắc đẹp ‘long lanh’. Màn hình này sẽ mang đến các bạn những trải nghiệm hình ảnh, trải nghiệm xem phim, trải qua chơi trờ chơi giải trí,…cực kỳ đã mắt.

Samsung Galaxy J giá tốt hoàn hảo đến từng chi tiết - 3

 

Cá biệt, với bị bộ xử lý 2.3GHz Snapdragon 800 lõi tứ giống như Galaxy Note 3 thì các trờ chơi 3D đồ họa nặng, các film Full HD hoặc việc chạy nhiều ứng dụng cùng lúc sẽ không thể làm khó hoặc gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cấu hình của điện thoại. Tất cả mọi tác vụ đều được xử lý nhanh, nhạy hay cực nhẹ nhàng. Máy cũng được có thêm RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ dung lượng bộ nhớ trong 32 GB tạo phép người sử dụng nắm nắm có thể mở lớn lớn rộng lớn lớn dung lượng ROM ROM lên đến 64 GB thông qua thẻ nhớ ngoài microSD. Qua đó, ngay cả những khách hàng có yêu cầu về bộ nhớ dung lượng bộ nhớ dung lượng dung lượng bộ nhớ nhiều nhất cũng có thể hoàn toàn đừng lo lắng. Bởi lẽ, quý vị có khả năng dễ chịu tải các game giải trí, chương trình và bất cứ nội dung yêu thích nào về siêu phẩm mà không cần bận tâm về các vấn đề hạn chế bộ nhớ dung lượng dung lượng bộ nhớ.

Samsung Galaxy J giá tốt hoàn hảo đến từng chi tiết - 4

 

Thêm nữa, phiên bản cũng được hỗ trợ hầu hết các kết hợp gọc, như kết hợp Wi-Fi tiêu chuẩn 802.11 a/ b/ g/ n/ ac, Bluetooth v4.0, NFC, hợp nhất 3G, GPS hay không hỗ trợ FM. Với các hợp nhất này, quý khách có thể nâng cấp các thông tin hiện đại nhất mọi lúc mọi trung tâm.

Giống như hầu hết các dòng máy hiện đại hiện nay, Galaxy J được tích hợp cả mạng lưới chiếc điện thoại ảnh trước hoặc điện thoại ảnh sau với độ phân giải lần lượt là 2MP hay 13.2MP. Nhờ chức năng trợ sáng của đèn báo flash mà người cầm nắm nắm nắm có khả năng chụp ảnh được trong cả trạng thái ánh sáng kém. Các bức ảnh siêu nét, màu sắc hài hòa hoặc có độ đường nét cao được chụp bằng chiếc điện thoại này càng trở nên thú vị hơn nhiều nhờ có 14 chế độ chụp hình ảnh khác nhau được tích hợp vào ứng dụng sản phẩm ảnh của điện thoại. Thú vị hơn nữa là mạng lưới siêu phẩm hình ảnh của chiếc điện thoại phép bạn có khả năng quay video 4K để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống năm cách chân thực và sinh động nhất.

Samsung Galaxy J giá tốt hoàn hảo đến từng chi tiết - 5

 

Hệ điều hành Android Jelly Bean với khả năng nâng cấp lên hệ Android Kitkat với không gian trải qua mới hết sức trực quan cũng sẽ mang đến người sử dụng những cơn lốc chương trình của môi trường mở thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau. Siêu phẩm này cũng trang bị ba cục pin liền điện thoại cùng dung lượng ROM 2600 mAh, cung ứng đủ năng lượng phiên bản trong vòng 310 giờ nếu để tại chế độ chờ. Thực tế cầm nắm nắm nắm cho xuất hiện phiên bản có khả năng cung cấp năng lượng đảm bảo thoải mái việc thực hiện các sử dụng cần thiết của bạn.

>>Xem thêm: thay mặt kính lumia mức giá rẻ, lấy ngay sau 30 phút

Related Posts