Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

đánh giá toàn diện siêu chiến binh xperia z2

Đến với Sony thì chỉ vỏn vẹn 6 tháng là bạn đã có thể trải nghiệm được một chiếc smartphone mới, rất thích hợp cho những ai luôn chạy theo xu hướng công nghệ hóa, còn đối với người dùng khá giả thì muốn lên đời Xperia cao cấp thì cũng không cần phải chờ đợi quá mỏi mòn như đầu tư vào các thương hiệu nổi tiếng khác.

Sony Xperia Z2 được xem là một bản nâng cấp  http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-sony-xperia-z2.html đáng tiền từ tiền bối Xperia Z1, không những được cải tiến ở khâu chụp ảnh, mà cấu trúc phần cứng bên trong máy phải nói là vô cùng mạnh mẽ, độ trễ dường như mất hút và mọi thao tác được diễn ra gần như tức thì. Tuy nhiên, về thiết kế “ngoại thất” thì Sony vẫn còn giậm chân tại chỗ.

Thay màn hình Sony Z2

Với số đo 3 vòng lần lượt như sau: 146.8 x 73.3 x 8.2 mm, thì Xperia Z2 có ngoại hình lớn hơn, nhưng cũng lại mỏng hơn so với Xperia Z1 (144 x 74 x 8.5 mm). Qua đó, kích thước như thế này thì có vẻ việc trên tay trải nghiệm suốt một khoảng thời gian quả thật không thoải mái  http://thaymanhinhxperia.com/ cho lắm, trong khi một số người dùng lại phiền hà: “cầm Xperia Z2 lâu một chút rất dễ bị cấn tay cảm giác khá khó chịu, không được thoải mái bằng Galaxy S5 hayHTC One M8 chẳng hạn.”

Tuy có ngoại hình nhỉnh hơn, nhưng trọng lượng của máy lại nhẹ hơn đôi chút so với Xperia Z1 (170 gram), chỉ vào khoảng 163 gram mà thôi. Vì được thiết kế sao cho nước không tràn vào bên trong máy, nên nắp đậy các cổng giao tiếp đều “bất khả xâm phạm” khi tiếp xúc với nước, kể cả “yếu điểm” ở phần jack cắm tai nghe cũng được chế tác rất tỉ mỉ.

Nếu bạn là người đầu tiên có thành kiến với “body” của Xperia Z1, thì với Xperia Z2 chắc chắn cũng như thế. Nhưng nếu bạn là một Fan hâm mộ về thiết kế nhôm nguyên khối và còn được phủ thêm 2 mặt kính trước, sau, thì Xperia Z2 là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất và mức độ hoàn thiện rất cao.

Related Posts