Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Đánh giá thiết kế Xiaomi Mi Speaker

Xiaomi là một nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên và quan trọng nhất, nhưng điều đó đã không ngừng của công ty từ khám phá những con đường khác và phát triển danh mục các phụ kiện. Hôm nay, bạn cũng có thể mua trackers Xiaomi thể dục, ngân hàng điện, tai nghe, đèn LED USB-powered và người hâm mộ, và thậm chí cả loa Bluetooth.

Phát biểu trong đó, hôm nay chúng tôi đang xem xét Rs.1.999 Xiaomi Mi Speaker. gói nhỏ này cung cấp người sử dụng tất cả những lợi ích của âm thanh cá nhân không dây với giá cả phải chăng, và có tất cả các thành phần của một Disrupter phân khúc. Tìm hiểu xem Mi Bluetooth Speaker cuộc sống mong đợi trong việc xem xét của chúng tôi.

xiaomi_mi_bluetooth_speaker_logo_ndtv.jpg

Thiết kế và thông số kỹ thuật
Các phụ kiện Xiaomi loa đi kèm trong một gói nhỏ, về kích thước của hộp bút chì một sinh viên điển hình của. Nó cũng ngắn về phụ kiện cơ bản – hộp chỉ bao gồm một túi và loa chính nó; thậm chí không một USB sạc cáp. Giá thấp của loa làm cho điều này có thể chấp nhận một mức độ nào, và vì nó sử dụng một cổng Micro-USB tiêu chuẩn để sạc, bạn sẽ có thể đã có một dây cáp và sạc nằm xung quanh hoặc sẽ có thể mua một cách dễ dàng và chi phí thấp.

Các loa chính nó là nhỏ gọn và khá hấp dẫn. Với một vỏ bọc hoàn toàn bằng kim loại, Mi Bluetooth Speaker sẽ rất tốt và cảm thấy vững chắc và xây dựng tốt. Đó là kích thước nhỏ và mỏng nhỏ gọn cũng làm cho nó dễ dàng để xử lý. Lưới tản nhiệt phía trước có một mô hình chấm thú vị. Nó hiện đang có sẵn trong hai lựa chọn màu sắc: vàng và xanh. Cả hai nhìn tuyệt vời, nhưng chúng tôi thích hơn tùy chọn màu xanh bắt mắt. Tại 270g, nó không phải là ánh sáng bằng bất kỳ phương tiện, nhưng nó không phải là quá nặng để mang theo một trong hai. Phần dưới của loa có hai chân cao su nhỏ cho va li, mà còn giúp hấp thụ một số tiếng vang.

xiaomi_mi_bluetooth_speaker_main2_ndtv.jpg

Các loa có hai 36mm điều khiển, với công suất 3W mỗi kênh. Nó hỗ trợ Bluetooth 4.0 cho kết nối không dây, và có một phạm vi tần số đáp ứng 85-20,000Hz. Ghép là nhanh chóng và hoàn hảo với các thiết bị của chúng tôi. Âm thanh rất khác nhau tùy thuộc vào những gì chế độ truyền tải âm thanh bạn sử dụng.Bluetooth có xu hướng cung cấp một âm thanh bằng nhau từ cả hai kênh, trong khi sử dụng một cáp âm thanh stereo chia mức thấp và mức cao giữa hai trình điều khiển.

Ngoài ra còn có một micro trên tàu, do đó bạn có thể sử dụng Mi Bluetooth Speaker như một thiết bị rảnh tay để gọi. Các loa có một 1500mAh pin nội bộ, trong đó cung cấp nó trong khoảng 5-6 giờ nghe liên tục trong quá trình chạy thử nghiệm của chúng tôi. Phía bên trái của loa có aux-in socket, cổng Micro-USB và micro, trong khi bên phải có sức mạnh, âm lượng lên / sau, giảm âm lượng / nút trước đó và ghép nối / mức pin.

Tham khảo thêm sản phẩm Loa Xiaomi Square Box để có thể kết nối với điện thoại và nghe với âm thanh tuyệt vời nhất.

Tác giả: Lucmc

Related Posts