Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Đánh giá chi tiết về màn hình siêu phẩm iPhone X

2. Màn hình iPhone X nằm trong bàn tay

Năm nay hãng Apple chuyển sang tấm nền OLED thay vì IPS như các sản phẩm truyền thống trước đây. Theo mình tìm hiểu thì hãng Apple vẫn sử dụng cấu trúc điểm ảnh do hãng Samsung cung cấp, nhưng yêu cầu chế tạo riêng theo những quy định đặc biệt của hãng.

Kết quả là tất cả mọi người đều ngạc nhiên khi thấy một màn hình OLED “dung hợp” LCD với độ tương phản cao, màu đen vẫn rất đen nhưng tông màu thì lại không quá rực rỡ điều này được người dùng đánh giá khá cao.

==> Phát hoảng với câu trả lời iPhone Lock là gì ? Tìm hiểu ngay!

Đánh giá chi tiết iPhone X
Siêu phẩm iPhone X sử dụng một loại tấm nền OLED nhưng chưa hẳn hoàn toàn là OLED!

Một vài nhận định của cá nhân mình sẽ là: Màu sắc đậm đà nhưng không quá rực rỡ, tương phản ngon và góc nhìn cực kì tốt. Độ sáng khá cao, tuy nhiên màu đen không được sâu và đen hoàn toàn khi so với các màn OLED khác.

Đánh giá chi tiết iPhone X
Màn hình iPhone X là một trong những tấm nền chất lượng bậc nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, điều mình ấn tượng nhất chính là chế độ True Tone. Nhờ vào cảm biến, máy nhận biết được độ sáng môi trường để điều chỉnh độ ám vàng hay xanh cho màn hình phù hợp với mắt nhất.

Đánh giá chi tiết iPhone X
True Tone, vũ khí hạng nặng cùa Apple về hiển thị.

Thật ra màn hình sẽ không ám quá mức, True Tone sẽ chỉ hoạt động trong những điều kiện đỉnh điểm như nắng gắt hoặc ban đêm thôi. Bạn nào không thích cũng có thể tắt nó đi.

Tác giả: Lucmc

Related Posts