Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Đáng giá  ưu nhược điểm của Samsung Galaxy S6 cũ

Samsung Galaxy S6 cũ siêu phẩm được làm ra bởi ông Hoàng điện thoại cao cấp Samsung. Nhưng ở phiên bản Samsung Galaxy S6 cũ này thì nhiều người lo lắng về chât lượng sản phẩm liệu dùng có tốt không. Những ưu nhược điểm của máy là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và đánh giá ưu nhược điểm của máy trong bài viết này.

Nhưng ưu điểm nổi bật của Samsung Galaxy S6 cũ:

  • Thiết kế Samsung S6 cũ kim loại sáng bóng,mặt lưng trang bị kính cường lực chống xây xước tốt nhất cho máy, bảo vệ tối đa máy.

  • Tính năng cảm biến vân tay cực nhạy tượng tụ như Touch ID trên Apple hỗ trợ tối đa người dùng.Camera chụp ảnh nhanh, kết hợp thêm phím tắt nhấn đúp vào màn hình để mở máy giúp tiết kiện thời gian, bắt mọi khung hình với tốc độ cực nhanh

  • Cấu hình khủng cùng chíp Exynos 7420  8 lõi xử lý,độc quyền Samsung, bộ nhớ 3GB RAM. Hiệu năng sử dụng ổn định giúp máy có thể sủ dụng  và chạy mượt mà êm ái.

  • Màn hình hình rộng đến 5,1”, độ phân giải 2560×1440 pixel, công nghệ Super AMOLED ccho chất lượng hình ảnh sắc nét sống động như thật.

Ngoài ra máy còn có nhiều điểm cải tiến với các giao diện máy đẹp hiển thị hình ảnh, chất lượng âm thanh rất tốt, cùng tính năng độc lạ như cảm biến đo nhịp tim bằng ứng dụng S Healthy, cùng khả năng xử lý các tác vụ nhanh, tốc độ.

Nhược điểm Samsung Galaxy S6 cũ:

Dung lượng PIN máy là hơi thấp so vơi cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình máy quá chât mà còn có thể gánh các hiệu năng ưu việt khác, nhưng thực sụ máy cũng không khiến người dùng thất vọng.

Tuy nhiên điểm trừ của Samsung Galaxy S6 chính là thiết kế nắp lưng bằng  kính bám mồ hôi tay, dễ trơn trượt khi dùng. Một số ưng dụng được trang bị nhưng còn khá dư thừa nên chưa thực sự hoàn hảo như người anh em trước đó là Samsung Galxy S5 cũ.

Tóm lại có thể nói ngoài những điểm tốt như cảm biến vân tay cực tốt, thiết kế đẹp cao cấp, cấu hình mạnh mẽ cho người dùng trải nghiệm xuất sắc thì bên cánh đó là nhưng điểm hạn chế Samsung Galaxy S6 cũ . Nhưng phải thừa nhận nhưng ưu đeỉm của máy vượt trộ hơn hẳn đáng mua trong tầm giá hơn 7 triệu đồng quá hâp dẫn để mua.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts