Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Có nên mua Samsung A7 2016 giá rẻ

Thiết bị điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 mang đến cho người dùng công nghệ những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Có thể nói nó khiến hàng loạt người dùng công nghệ bất ngờ với những tính năng mà nó được trang bị. Vậy chúng ta có nên mua Samsung A7 2016 ấn tượng này không? Chắc chắn là có nhé!

Có nên mua Samsung A7 2016 giá rẻ?

Samsung Galaxy A7 2016 với camera chất lượng và cho hình ảnh rất tốt.

Để giải đáp thắc mắc có nên mua Samsung A7 2016 giá rẻ hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa và giải đáp qua những chia sẻ phía dưới:

Như các bạn biết thì mức giá rẻ là lợi thế đáng phải kể đầu tiên khi mua các sản phẩm điện thoại Xách Tay, sản phẩm này đang bán tại MobileCity có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Không giống như hàng chính hãng, Galaxy A7 2016 xách tay không phải chịu bất kì khoản thuế nào và đây cũng chính là nguyên nhân chính làm cho giá thành của nó rẻ hơn, ngoài ra còn do chính sách giá bán ở thị trường phân phối nữa. Vậy rẻ hơn thì chất lượng có kém hơn không?
Đảm bảo Samsung A7 2016 mới 100% nguyên SEAL, chất lượng chuẩn chính hãng: Tương tự như bản chính hãng thì Samsung A7 2016 đang được bán tại MobileCity cam kết là hàng mới 100% và chưa qua sử dụng, sản phẩm chưa được khui hộp và chắc chắn vẫn còn tem niêm phong của nhà sản xuất Samsung. Đảm bảo phụ kiện theo hộp cũng hoàn toàn đầy đủ: sách hướng dẫn, que lấy sim, củ sạc công nghệ quick charge, dây cáp kết nối Micro USB và tai nghe….

Do được chính hãng Samsung sản xuất cho nên Galaxy A7 Xách Tay có chất lượng hoàn toàn đảm bảo tương tự hàng chính hãng. Cấu hình cũng không bị cắt giảm đi một chút nào. Bạn không cần phải lo lắng bất kì điều gì về chất lượng khi mua sản phẩm này.
Mua Samsung A7 2016 tại MobileCity được hưởng chính sách bảo hành tốt: Khi bạn mua hàng Xách Tay, tuỳ vào cửa hàng mà bạn sẽ được hưởng các chính sách khác nhau. Riêng khi mua hàng tại MobileCity thì bạn sẽ được bảo hành phần cứng sản phẩm trong 12 tháng, phần mềm được hỗ trợ miễn phí trọn đời máy. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu máy có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất (đối với hàng chính hãng là 7 ngày). Hơn nữa, sự linh động trong khâu bảo hành tại MobileCity sẽ màn lại cho bạn sự thoải mái và rất yên tâm đối với tất cả thiết bị điện thoại khác như Samsung S7 cũ, Samsung S6 cũ…

Hạn chế khi mua Galaxy A7 2016 ?

Pin Samsung Galaxy A7 2016

Mặc dù có nhiều điểm “được” nhưng điểm “mất” khi mua Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay không phải là không có. Và điểm “mất” có lẽ là duy nhất đó là về phần mềm. Samsung Galaxy A7 2016 Xách Tay tại MobileCity là phiên bản được phân phối tại thị trường HongKong. Do samsung đã tối ưu phần mềm riêng cho thị trường này nên sẽ có khá nhiều hạn chế khi sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự bất cập trên đã không còn là một trở ngại lớn nữa khi mà mua hàng tại MobileCity thì sẽ được các kĩ thuật viên cài đặt sang hệ điều hành phiên bản Quốc Tế

Vì vậy khi mua bất cứ thiết bị điện thoại nào tại MobileCity bạn đều có thể yên tâm với chất lượng thiết bị như: Samsung S6 cũ, Samsung J7…Chắc chắn hấp dẫn và ấn tượng người dùng công  nghệ.

Có nên mua Samsung  A7 2016 thời điểm này?

Giá bán Samsung Galaxy A7 2016

Với những đánh giá ở trên chúng tôi không nghĩ rằng bạn lại không chọn cho mình thiết bị điện thoại cao cấp và hiện đại với mức giá hấp dẫn như Samsung A7 2017. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những trải nghiệm tên thiết bị điện thoại Samsung như Samsung S7 cũ vậy. Thiết bị đã được đánh giá chất lượng vô cùng cao cấp và hấp dẫn.

Tác giả: Lucmc

Related Posts