Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 2 SIM?

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM là chiếc điện thoại được nâng cấp trên phiên bản Note 5 ra mắt vào tháng 8/2015 đã kịp tạo nên một cơn sốt mới gây chấn động thị trường điện thoại công nghệ. Chiếc điện thoại này cho thấy sự tiện dụng của mình khi cùng lúc sử dụng 2 nhà mạng 2 sim 2 sóng nghe gọi thả ga kể cả là các đối tượng sử dụng là doanh nhân và học sinh sinh viên. Hơn nữa giá bán của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được bán với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với bản thường nên nó được xem là mẫu điện thoại tốt cho người dùng tại thời điểm này.

Thiết kế sang trọng cao cấp của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM 

Thiết kế của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM là một sụ thành công của ông lớn Samsung khi tạo ra mẫu điện thoại cao cấp hiện đại bậc nhất trên lĩnh vực sản xuất điện thoại. Bới Samsung Galaxy Note 5 2 SIM mang đến cho người dùng một cái nhìn đầy mới mẻ và đầy sức ám ảnh khi nó sở hữu một độ mỏng của các viền cạnh và toàn bộ thân máy với những đường bo cong mềm mại và chỉ dày 076mm cho toàn bộ cơ thể.

Có thể nói thiết kế của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM không có gì khác biệt ngoại trừ việc có thêm 1 khe cắm sim được trang bị cho máy còn lại toàn bộ kích thước ngoài cho đến bên trong là y hệt nhau.  Đặc biệt mặt lưng vẫn là kính ở lưng và khung viền kim loại được thiết kế liền mạch nên cho cảm giác cầm nắm khá tốt.

Cấu hình mạnh mẽ với chip 8 nhân và RAM 4GB

Samsung là những thương hiệu đầu tiên trang bị cho những mẫu điên thoiaj của mình một cấu hình mạnh mẽ khổn lồ đến vậy ngay từ việc thay đổi và nâng cấp kích thước màn hình cho đến cấu hình là 2 yêu tố mà Samsung chú trọngđầu tiên. Vì vậy mà Samsung Galaxy Note 5 2 SIM cũng không là ngoại lệ khi sở hữu một màn hình rộng 5,7 inch cho độ phân giải 2K mật độ điểm ảnh cao sắc nét lên tới 518ppi cho chất lượng hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét.

Đi kèm là trái tim khỏe với bộ vi xử lý 8 nhân chạy chip Exynos độc quyền samsung cùng bộ nhớ RAM là 4GB cao cấp nhất cùng hệ điều hành Android cho chất lượng lướt web và hoạt động của máy thêm mượt mà trơn tru.

PIN trâu

Việc sở hữu viên pin có dung lượng lớn 3000mAh kết hợp thêm tính năng sạc nhanh qua cả sạc không dây giúp người dùng có thể thả sức trải nghiệm trên máy khám phá thế giới trong thời gian dài cả 1 ngày dài hoạt động mạnh mẽ. Và sạc không dây chỉ mất 120 phút là đầy 100% pin nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy.

Bút spen Samsung Galaxy Note 5 2 SIM thả sức sáng tạo

Đặc trưng trong thiết kế của những máy dòng Note chính là bút spen đa tính năng, với chiếc bút spen này mọi hoạt động tiện cish đều được hỗ trợ rất êm ái, bạn có thể thả sức trượt lướt web êm ái với bút hay thậm chí ghi chú viết vẽ như bút thường trên màn hình máy, mở khóa máy cực nhanh…

Với tất cả những gì Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có thì mức giá bán của máy cũng vô cùng hấp dẫn chỉ ngang ngửa so vơi mẫu điện thoại 1 sim. Vậy với cùng số tiền bỏ ra mà bạn lại có thêm nhiều tiện ích hơn 2 sim 2 sóng nghe gọi thả ga đáp ưng nhu cầu sử dụng với máy.

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts