Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Có gì hấp dẫn khi mua Lenovo K3 Note ?

Khi sắm cho mình chiếc Lenovo K3 Note bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như tặng tấm dán màn hình, khuyến mãi 35% khi mua các phụ kiện đi kèm, cùng với Voucher giảm giá sửa chữa cực kì hấp dẫn.Chất lượng sản phẩm lại càng không phải lo lắng.

K3 Note sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho những bạn đang có ý định muốn mua cho mình Smartphone có giá cả tầm trung. Hàng đẹp – giá tốt là điều mà bất cứ ai cũng muốn, trở thành chỉ tiêu mua sắm hàng đầu của con người. Hiểu được nhu cầu, cũng như để thỏa cho các tín đồ công nghệ thì gần đây Lennovo đã tung ra thị trường chiếc Lenovo K3 Note để phục vụ khách hàng của mình.

  1. Nguồn gốc và chất lượng

Đây là yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu về sản phẩm của mình, K3 được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp không hề lo ngại hàng nhái, hàng giả hay kém chất lượng.

Ngoài việc đầu tư cho các thiết kế bên ngoài, nhà sản xuất cũng rất chú trọng vào phần mềm, bởi muốn giữ được khách hàng của mình thì đương nhiên phải cung cấp những thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất đến với người tiêu dùng. Với hệ điều hành Android OS, độ phân giải màn hình 1080×1920 pixels cộng với kích thước màn hình 5.5 inch đủ để bạn chơi thả ga, nhìn vào màn hình tập trung trong một khoảng thời gian dài sẽ ít bị lóa và mỏi hơn.

Tất cả các bộ phận cấu thành nên K3 Note đều ở mức cân bằng hợp lý từ phần mềm đến phần cứng, hỗ trợ cho nhau một cách hoàn hảo để phục vụ khả năng sử dụng tối ưu nhất.

 

  1. Các chương trình khuyến mại bất ngờ

Giá cả hợp lý đã là chuyện vô cùng tuyệt với rồi nhưng đằng sau nó lại kèm theo hàng tá gói khuyến mại lý thú khác. Để cho chiếc Smartphone cuả mình hoàn thiện hơn thì đương nhiên không thể thiếu các phụ kiện như ốp lưng, tấm bọc màn hình, thẻ nhớ…. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng bạn cũng sẽ không thể chắc chắn là em Lenovo K3 Note không hề xảy ra chuyện gì nên các gói Voucher giảm giá sửa chữa là điều khá cần thiết.

Hãy đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt nhất để không phải hối tiếc nhé.

Theo Mobilecity

 

Tác giả: MrNguyen

Related Posts