Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Chuyên cung cấp thay màn hình cảm ứng Samsung Note 3 bị lỗi sọc ở HN

Hâu hết mọi màn hình cảm ứng dế yêu hiện nay đều sử dụng loại cảm ứng LCD. điểm mạnh của nó là hiển thị good, nét hơn và cho màu sắc đẹp. Tuy vậy, nếu có vấn đề xảy ra thì lại khá là khó sửa và tốn kém. Một trong những lỗi về màn hình cảm ứng dế yêu mà người dùng hay bắt gặp đó là màn hình bị sọc ngang dọc. Trước khi mang đến Cửa hàng để sửa lỗi, quý khách hàng có thể thử 1 vài cách làm sau để thay thế.

Trường hợp không thể tự sửa, bạn có thể mang thiết bị di động̣ đến Cửa hàng để được giúp.
Click để xem thêm thông tin về dịch vụ fix lỗi, BH dế yêu Samsung Note 3 ở Trung tâm của chúng tôi ở đây khi đang có nhu cầu thay màn hình mặt kính Samsung Note 3.

► ► ► Tìm biết rằng thêm về dịch vụ thay màn hình Samsung Note 3 của chúng tôi. đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi dùng giải pháp thay màn hình cho Samsung Note 3 tại Cửa hàng chúng tôi.

Biểu hiện của lỗi sọc cảm ứng Samsung Note 3:

Trên cảm ứng sẽ xuất hiện hầu hết sọc dọc (hoặc) ngang, màn bị nhiễu.

+ Các sọc đen xen lẫn sọc trắng, hoặc màn Samsung Note 3 ra 7 sắc cầu vồng cũng có.

+Bị sọc nhưng cảm ứng vẫn dùng chất lượng.

+Bị liệt luôn cảm ứng, đang bình thưởng thì bị sọc.

Xác định tại sao bị sọc màn và các bước sửa lỗi:

(1) Lỗi dẫn đầu chúng ta nghĩ đến là do nhà mang đến, vậy cùng điều kiện này nếu máy còn bảo hành thì hãy đem đến hãng để được thay màn mới miễn phí.

(2) do va đập, va đập.

(3) vì anh em lúc tháo thiết bị ra ép kính/ sửa thiết bị mạnh tay quá dẫn đến lỗi nghiêm trọng này. Đa phần là

Bởi nguyên nhân này.

=> Cách thức giải quyết do nguyên cớ (2) và (3) đó là mở thiết bị ra, gắn lại socket. Nếu không được thì buộc bản phải lựa chọn hầu hết thao tác thay thế dưới đây.

► ► ► Các bạn có thể xem thêm gói dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 5 cùng nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn. Đăng ký thay mặt kính cho Samsung Note 5 quý khách hàng sẽ được giảm ngay 50 nghìn đồng.

Điện thoại di động bị sọc màn hình mặt kính Samsung Note 3– sửa chữa ở Cửa hàng

+ Nếu điện thoại di động xuất hiện kẻ sọc, người dùng hãy thử tắt thiết bị và sau đó khởi động lại. bạn có thể dùng các bước tiến hành này nếu dế yêu của các bạn xuất hiện gạch sọc, nhưng cảm ứng vẫn sử dụng như thường.

+ Còn đối với điều kiện màn hình bị gạch sọc mà thiết bị bị đơ cảm ứng thì có thể bởi phần mềm của máy gặp vấn đề, quý khách có yêu cầu đề Cửa hàng để thay lại hoặc sửa màn hình cảm ứng Samsung Note 3, sớm xử lý tình trạng phức tạp trên.

+ Quý khách hàng liên hệ trực tiếp Trung tâm để khắc phục lỗi cần xử ký điện thoại bị sọc màn hình sẽ được kĩ thuật viên tay nghề thu nhận, xác định chính xác nguyên cớ, và giới thiệu ra cách thức giải quyết, sau khi được sự OK từ phía chủ sở hữu điện thoại, kỹ thuật viên sẽ thực hiện thực hiện.

+ Điều kiện cần được thay màn hình, Cửa hàng đảm bảo sẽ dùng hàng chính hãng, nhập khẩu gián tiếp, hạn chế bất kể hao phí, mang lại cho người dùng thành phẩm với hiệu năng vàng các mức phí thấp nhất.

+ Ngoài ra, Trung tâm còn có chế độ BH tuyệt đối, hỗ trợ người dùng đừng lo lắng gửi trao dế yêu.

► ► ► Chúng tôi còn có thêm dịch vụ khắc phục lỗi Samsung với nhiều ưu tiên phương châm hấp dẫn. Nên nếu điện thoại của bạn đang gặp vấn đề mà đang cần muốn dịch vụ khắc phục lỗi Samsung thì hân hạnh đón tiếp với Cửa hàng chúng tôi để được giúp, tương trợ một cách thức lấy liền nhất.

Qua tất cả các các thông tin mà các chuyên gia kĩ thuật đã chia sẻ, Trung tâm là một trong những địa chỉ danh tiếng, được sự tin tưởng của rất nhiều tín đồ dế yêu Samsung Note 3, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi ngay khi điện thoại của quý khách cần được tương trợ đỡ.

Tác giả: huros

Related Posts