Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Chụp ảnh xóa phông trên mọi iPhone đơn giản

Xóa phông là một tăng năng cao cấp tạo xu thế trên các sản phẩm điện thoại thông minh hiện nay. Vậy làm sao để sử dụng tính năng này cho sản phẩm cũ, mình sẽ chỉ các bạn và tận dụng chúng nhé.

==>  Thật tiếc nếu không biết có nên mua iPhone Lock không ?

Hiện nay, việc chỉnh sửa sẽ vô cùng mất thời gian so với khi với điện thoại iPhone X đã thiết lập thuật toán sẵn. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng ứng dụng Focus Effect, được tải miễn phí tại Appstore.

ios

Đầu tiên hãy chọn một bức ảnh muốn chỉnh sửa Choose Image, ngay lập tức giao diện chỉnh sửa sẽ xuất hiện, bao gồm 4 tùy chọn để bạn sử dụng:

ios

  • Quick Select: Khoanh vùng nhanh chủ thể cần làm nổi bật.
  • Add/Subtract: Để thêm hay xóa một chi tiết đã khoanh vùng.
  • Setting: nơi đây sẽ cho phép bạn lựa chọn kích thước, phạm vi khoanh vùng.
  • Invert: Đảo ngược vùng làm nét.

Trước hết bạn cần vào Setting để tùy chỉnh kích thước của công cụ khoanh vùng. Quay lại tùy chọn Quick Select để lựa chọn nhanh chủ thể cần làm nổi bật. Ngoài ra bạn có thể tự chọn chi tiết bằng công cụ Brush mà không cần đến thuật toán của ứng dụng.

ios

Add hay Subtract để thêm chi tiết hay xóa phần thừa. Các tùy chọn này sẽ bổ sung và hỗ trợ nhau. Do đó bạn cần kết hợp chúng để tạo ra một bức ảnh đẹp.

ios

Sau khi đã chọn đúng chủ thể cần làm nổi bật, bạn chọn dấu mũi tên bên góc phải màn hình. Lựa chọn độ sáng phù hợp (Brightness), độ bão hòa (Saturation) và độ mờ (Blur). Rồi Save lại bức ảnh trên.

ios

Bạn cần kiên nhẫn và cẩn thận từng chi tiết để tạo ra một bức ảnh đẹp và ảo diệu. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tác giả: Lucmc

Related Posts