Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Chỉ dẫn sửa lỗi lỗi camera màn hình mặt kính màu đen trên iPhone 7 Plus sau 8 phút

Khi khách hàng mở máy ảnh trên điện thoại di động iPhone 7 Plus của các bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì bạn đã gặp phải một trong các vấn đề phổ biến đối cùng iPhone 7 Plus. Thông thường nếu như hỏng hóc này xảy ra thì quý khách sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ cách người sử dụng sửa lỗi được lỗi camera bị màn hình mặt kính đen trên iPhone 7 Plus. Mời quý khách đọc biết thêm .

Hư hỏng camera màn hình bị màu đen thi thoảng sẽ khá là vất vả để có thể khắc phục được. Một khi lỗi có liên quan đến phần mềm của máy thì quý khách hàng có thể dễ khắc phục hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho iPhone 7 Plus của bạn ở mức 50 – 50.
►►►Có thể quý khách cần thay camera iPhone 7 Plus chính hãng hãy đến với trung tâm chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo với bạn rằng thay camera cho iPhone 7 Plus chính hãng thấp nhất thị trường thời điểm này .

thay-camera-iphone-7-7plus-2

Khởi động lại chiếc iPhone 7 Plus của bạn

Việc đơn giản nhất để sửa lỗi được vấn đề này là khởi động lại iPhone 7 Plus của chính bạn và sau đó hãy kiểm chứng lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều đơn giản dẫn đầu để các bạn có thể sửa lỗi được các vấn đề về phần mềm của iPhone 7 Plus.

Tháo pin điện thoại di động iPhone 7 Plus và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại iPhone 7 Plus của chính bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi điện thoại của bạn khi nó còn đang hoạt động , để khoảng 30s sau đó khách hàng hãy lắp pin vào và khởi động lại iPhone 7 Plus của bạn . Điều này sẽ không làm mất nội dung trên thiết bị iPhone 7 Plus của chính bạn. Nếu smartphone của chính bạn không có tư vấn pin rời thì hãy chuyển qua những bước bước kế tiếp.

►►►Thông tin mới nhất về thay camera Samsung S6 Edge Plus   chính hãng ở HN và TP.Hồ Chí Minh. Trung tâm hỗ trợ thay camera cho Samsung S6 Edge Plus chính hãng không đâu good bằng.

Gỡ bỏ bất kể những phần mềm Camera của bên thứ 3

Bạn hãy gỡ bỏ bất kỳ các áp dụng camera của bên thứ 3 mà quý khách đã tải về điện thoại di động iPhone 7 Plus của bạn để. Có thể các bạn đã nâng cấp – phần mềm cho điện thoại di động nhưng các ứng dụng đó đã không được update lên, hay vì một lý do nào đấy đã xung đột cùng chức năng camera chính của thiết bị dẫn tới hỏng hóc này.

Bắt đầu gỡ bỏ những áp dụng lắp đặt khác

Một khi khách hàng đã gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3 hoặc nếu như quý khách hàng không dùng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Quý khách hàng hãy để ý xem ứng dụng nào khách hàng đã tải về lắp đặt không xa đây và trước khi camera của chính bạn gây lỗi . Hoặc áp dụng nào đó bạn đã cập nhật phần mềm trước khi có hư hỏng xảy ra với camera. quý khách hàng hãy tìm và gỡ bỏ ứng dụng đó.

Một ứng dụng không chất lượng có thể gây khó khăn cho thiết bị của chính bạn , có thể là vì áp dụng quý khách hàng mới cài đặt , hoặc cũng có thể là do ứng dụng khách hàng đã cập nhật lên. Sau khi đã gỡ bỏ các ứng dụng đó thì các bạn khởi động lại iPhone 7 Plus và mở thiết bị ảnh lên để rà soát .

►►►Ra mắt gói dịch vụ thay camera iPad Mini 3   chính hãng có số tiền phải trả rẻ tại Sài Gòn và HN. Dịch vụ thay camera cho iPad Mini 3 chính hãng có nhận bảo hành lâu bền tại cửa hàng

Reset mềm

Sau khi quý khách đã gỡ bỏ các lắp đặt ứng dụng của các bạn , hãy tháo pin iPhone 7 Plus của các bạn ra, sau đó đếm đến 10 và lắp lại pin và khở động điện thoại lên.

Hard Reset – Reset cứng

Nếu như quý khách đã thực hiện hết các cách thức kể trên nhưng tình huống vẫn không được khắc phục. Màn hình cảm ứng di động̣ vẫn hiện lên một màu đen khi khách hàng mở Camera thì hãy tiến hành Hard Reset cho iPhone 7 Plus của bạn . Đi tiên phong , hãy nhớ sao lưu nội dung di động̣ của các bạn lại. Sau đó thực hiện Hard Resrt iPhone 7 Plus của các bạn , điều này sẽ khiến điện thoại di động bị mất hết nội dung và smartphone trở lại cùng lắp đặt mặc định.

Tác giả: huros

Related Posts