Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Chỉ cách thay màn hình zenfone 4, 4.5 chi tiết bằng video

Một trong những gói dịch vụ fix lỗi tuyệt vời tại FoneCare chính là gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 4 với những thiết bị chuyên dụng và tiên tiến nhất bây giờ . Nhiều khó khăn liên quan tới màn hình cảm ứng như hỏng màn, chết màn, hư đèn, hư hỏng cảm ứng, và hư hỏng mặt kính cảm ứng đều được trung tâm FoneCare sử lý một cách làm lấy liền trên Zenfone 4

Đối với chuyện màn hình mặt kính bị hỏng sẽ khiến những phương án trên máy móc của chính bạn không được trơn tru , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của thiết bị cũng ảnh hưởng không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cửa hàng FoneCare bắt đầu mang đến gói dịch vụ thay màn hình mặt kính cho Zenfone 4. nhận bảo hành thời gian dài – Thay lấy liền tiết giảm hết mức thời gian chờ chờ của quý khách hàng .

>> Khi thay bất kì phụ kiện gì cho zenfone 4, cửa hàng luôn rà soát và kiểm soát kĩ những phụ kiện từ khi nhập vào. thay mặt kính zenfone 4 đơn giản và chuẩn xác khi được các kĩ thuật viên tay nghề chuyên nghiệp xử lí, cùng cùng các thiết bị giúp hiện đại ,
Khi thay màn hình cho Zenfone 4 hầu hết quá trình xử lí đều được diễn ra ở tại chỗ ở trung tâm .

Gói dịch vụ thay màn hình Zenfone 4 chính hãng

Những màn hình mặt kính dùng để thay thế tại FoneCare đều là màn hình mặt kính có giá trị đạt giải pháp của nhà cung cấp , các phần cứng như màn hình mặt kính và cảm ứng đi kèm đều hoạt động ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của thiết bị Zenfone 4. FoneCare là trung tâm thay thế phụ kiện di động̣ có tiếng tăm nhều năm nay ở thành phố Hà Nội. tất cả các dòng máy hân hạnh đón tiếp với trung tâm đều được thay thế sữa chữa lấy liền và đạt mong muốn của quý khách hàng .

Khi thay màn hình Zenfone 4 tại FoneCare các bạn sẽ được trực tiếp theo dõi   toàn bộ quy trình xử lý hỏng hóc màn hình trên Zenfone 4. cùng trung tâm màn hình của Zenfone 4 là dòng màn hình cảm ứng Super Amodledm, có mặt kính cảm ứng tách rời riêng và màn hình mặt kính hiển thị bao gồm thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình cảm ứng cho Zenfone 4 cần có máy móc tiên tiến tương trợ để bảo đảm độ chuẩn xác khi sửa chữa là tuyệt đối.

Các bạn chú ý : thời gian gần đây trên thị trường sữa chữa điện thoại di động , nhiều trung tâm thay mặt kính cảm ứng cho Zenfone 4 vẫn làm theo phương pháp thủ công, sử dụng các công cụ có sẵn, thậm chí dùng cả phần cứng cũ từ máy móc khác. Điều này khiến cho màn hình mặt kính của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hỏng màn lại nhanh chóng .

Thậm chí nhiều trung tâm cùng thợ kỹ thuật kém khi bóc màn hình cảm ứng còn làm hư các phòng ban không liên quan khác. Do vậy hãy sáng suốt lựa chọn sữa chữa thay mặt kinh Zenfone 4 ở một trung tâm có tiếng tăm nhiều năm như FoneCare nhé.

Quá trình thay màn hình Zenfone 4

Để thực hiện thay màn hình cho Zenfone 4 cần chú ý rất nhiều các vấn đề khác nhau và trọng yếu , do trong quá trình bóc tách mặt kính cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng khỏi máy móc đều đều phải sử dụng những công cụ tư vấn chuyên dụng, thêm nữa máy được thết kế với viền màn hình bằng kim loại và tương đối chặt và kín. một khi làm không cẩn trọng sẽ làm ảnh hưởng sang những phòng ban khác.

Sau đây là quá trình thay màn hình mặt kính Zenfone 4 tại FoneCare

– B1 : thu nhận thông tin thiết bị và yêu cầu sữa chữa của các bạn .
Khi đến với FoneCare, người đánh giá sơ bộ thiết bị và tiếp xúc cùng các bạn là phòng ban lễ tân , tại đây nhân viên thu ngân sẽ đón tiếp khách hàng và đánh giá sơ bộ máy móc của các bạn , nêu ra số tiền phải trả thay màn hình cảm ứng Zenfone 4 và gói bảo hành của trung tâm .
– B2 : tiến hành chuyển Zenfone 4 vào cho phòng ban kỹ thuật thay màn hình . quý khách sẽ chỉ mất khoảng 30 phút cho việc chờ đợi , việc thay màn hình cảm ứng sẽ diễn ra nhanh chóng và cam đoan .
– B3 : Sau khi hoàn thành, chiếc Zenfone 4 lại được chuyển ra cho bộ phận lễ tân và giao trả quý khách , lễ tân sẽ hỗ trợ đỡ quý khách tự xem lại lại những tính năng của máy .
– Bước 4 : tiến hành trả tiền , nhận thiết bị và nhận phiếu bảo hành . cùng dịch vụ thay màn hình mặt kính Zenfone 4 quý khách sẽ được nhận gói nhận bảo hành 3 đến 12 tháng với những lỗi từ nhà sản xuất hoặc từ trung tâm , được 1 đổi 1 trong 7 ngày dẫn đầu .

>> Khi thay mặt kính zenfone 4.5, các nhân viên của FoneCare Sẽ thực hiện bóc tách tất cả màn hình mặt kính và thay màn hình mới cho zenfone 4.5. màn hình được thay là full bộ vì màn hình mặt kính Zenfone có mặt kính liền cảm ứng, bởi thế mỗi khi hư màn hình bạn nên thay full bộ để tránh các khó khăn lại xuất hiện trở lại trên Zenfone 4.5.
Thay mặt kính cảm ứng zenfone 4

Đảm bảo về gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 4 ở FoneCare

Hơn nữa trung tâm còn triển khai dịch vụ cả giải pháp thay mặt kính nhiều dòng Zenfone cam kết có xuất xứ rõ ràng , danh tiếng , mời các bạn có yêu cầu sử dụng giải pháp hân hạnh đón tiếp với trung tâm
– Thay phần cứng chính hãng . Mới chắc chắn
– Thời gian thay màn hình zenfone 4 lấy liền . Từ 30-30 phút
– Cam kết khoản phí rẻ
– Bảo quản máy cẩn thận trong quy trình khắc phục
– Nhóm kĩ thuật viên đẳng cấp , kỹ thuật cao
– Quý khách sẽ được gián tiếp quan sát thợ sửa chữa hoạt động

Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ khách hàng gần như tất cả các các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros

Related Posts