Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Camera Xiaomi Redmi Note 2 đủ “chất” để thỏa mãn tín đồ nghiện selfie

Xiaomi Redmi Note 2 thực sự là smatphone thông minh hiện đại mà giá rẻ bất ngờ cho người tiêu dùng. Xiaomi Redmi Note 2 mang đến sự cách tân cả trong suy nghĩ cả trên phương diện chất lượng giá cả. Đặc biệt với những bạn yêu thích chụp ảnh thì Xiaomi Redmi Note 2 cũng có thể  làm hài lòng bạn với từng bức hình bởi sự sinh động màu sắc chân thực tươi sáng .

Bạn có thể xem thêm:

Những ưu điểm nổi bật cuả Xiaomi Redmi Note 2

  • Thiết kế đẹp thời trang có nhiều điểm tương đồng IPhone 5c
  • Cấu hình Xiaomi Redmi Note 2 mạnh mẽ vượt trội chíp 8 nhân Mediatek sử dụng mượt mà
  • Màn hình rộng 5,5 inhches, giao diện đẹp hiển thi sắc nét.
  • Cặp đôi camera bá đạo trong tầm gía 3 triệu cho ra đời những shot hình đẹp chất lượng
  • Pin trâu 3060 mAh có nhiều tính năng tốt như sạc nhanh và tiết kiệm pin tối đa.

Trên đó là một vài những ưu điểm nổi bật nhất của Xiaomi Redmi Note 2, với mức giá ấn tượng nó có thể cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều smatphone cao cấp khác mà khó có thể tìm được ở điện thaoij nằm trong phân khúc giá rẻ.

Xiaomi Redmi Note 2 sở hữu camera “chất” điên đảo

Với những tín đồ ham mê chụp ảnh tự sướng thì điều đầu tiên họ quan tâm chất lượng camera  sau đó mới đến các ứng dụng và hiệu năng cửa máy. Khi có trên tay siêu phẩm Xiaomi Redmi Note 2 bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước bộ đôi camera bá đạo của Redmi Note 2 chụp ảnh sóng sánh.

 

Camera chính lên tới 13Mp và camera phụ cũng không kém cạnh là mấy với 5MP  độ phân giải cao nên người dùng có thể thả ga chụp ảnh selfie, bắt trọn mọi giây phút cũng như cảm xúc của mỗi người sẽ còn vẹn nguyên khi xem lại hình.

Những ứng dụng chụp ảnh thông minh của Xiaomi Redmi Note 2

Xiaomi Redmi Note 2 ngoài việc có bộ đôi camera khủng thì còn được trang bị thêm khá nhiều tính năng chụp ảnh thông minh khác đáng mơ ước. Camera chính có tính năng chụp ảnh lấy nét theo pha rất nhanh, ảnh chụp 4K và đèn flash kép 2 đem đến sự hỗ trợ căn chỉnh hiệu ứng ánh sáng tốt nên cho ra đời những shots hình đẹp màu sắc chân thực.

Bên cạnh đó là những tính năng làm đẹp như panorama có thể che mờ khuyết điểm khi chụ, góc máy rộng tạo ra nhưng góc nhìn bao quát mới lạ hơn tạo chiều sâu cho ảnh,  kể cả khi quay phim cũng rất tuyệt.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts