Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Cách tốt nhất để thay mặt kính iPhone 5

Theo thông báo từ trung tâm uỷ quyền của Apple, việc thay thế màn hình, ổ cứng Macbook và thay mặt kính iPhone 5 nằm trong chính sách bảo hành sản phẩm và người dùng sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào.

Cụ thể, với Macbook Pro đời 2011 đến 2013, bao gồm cả dòng Retina, khi gặp lỗi về chịp đồ họa sẽ được thay thế miễn phí. Những máy Macbook nằm trong diện sửa chữa thường có một trong những triệu chứng sau: hình ảnh bị bể hoặc bị sọc, màn hình không hiển thị ngay cả khi máy đã bật hoặc khi kết nối với màn hình, máy tính bị khởi động lại bất ngờ.

Ngoài ra, những khách hàng mua Macbook Air có dung lượng 64 và 128 GB và được bán từ 6/2012 – 6/2013 sẽ được thay ổ cứng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể mang máy đến để kiểm tra chính xác thời gian máy được bán cũng như cấu hình máy bởi các trực tiếp chuyên gia của Apple.

Với thay mặt kính iPhone5 giá rẻ, khách hàng có thể đển trung tâm bảo hành để kiểm tra miễn phí. Toàn bộ mặt kính iPhone 5 mua toàn cầu từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 cũng sẽ được thay pin miễn phí theo chính sách của nhà sản xuất Apple.

Tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu kiểm tra, thay mặt kính iPhone 5 hoặc màn hình, ổ cứng Macbook có thể đến trung tâm ủy quyền của Apple tại iService, C4 Giảng Võ. Đây là trung tâm bảo hành của Việt Nam được ủy quyền bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng của Apple được bán ra trên toàn cầu như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro…. Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin… cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành và theo điều kiện bảo hành của Apple.

Related Posts