Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Cách thức khắc phục lỗi camera Xiaomi Mi4 lấy liền trong 17 phút

Xiaomi Mi4  là một trong những máy móc được đánh chi phí là có khả năng chụp ảnh rất xịn , hiệu năng hình ảnh chân thật, sắc nét chính vì vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu sử dụng yêu thích và sử dụng .

Tuy được tích hợp nhiều chức năng siêu khủng nhưng thi thoảng trong quá trình sử dụng chiếc Camera lại mắc phải một vài lỗi khiến người sử dụng vô với hoang mang và lo lắng . Bài viết này chúng ta với nhau tìm hiểu các hư hỏng hay gặp trên camera và phương án sửa Xiaomi Mi4  lỗi Camera nhé.

thay camera xiaomi mi4s

►►►Quảng cáo giải pháp thay camera Xiaomi Mi4 giá rẻ số tiền phải trả rẻ tại TP.HCM và Hà Nội. Khi quý khách thay thế camera Xiaomi Mi4 giá rẻ sẽ được tặng miễn phí dán chống xước.

1.Một vài lỗi hay bắt gặp với Camera Xiaomi Mi4

– Hỏng hóc thứ nhất có thể kể tới đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Hỏng hóc thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hư hỏng   mà nhiều bạn dùng Xiaomi Mi4  hay gặp .

►►► Tin mới về thay camera Samsung J7 2016 cam kết giá trị . Các bạn thay thế camera Samsung J7 2016 chỉ có đợi trong 35 phút .

2Quy trình sửa chữa Xiaomi Mi4  bị hư hỏng camera

– Đối với trường hợp khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì nguyên cớ có thể do mắt Camera của Xiaomi Mi4  đã bị chắn do một vật gì đó hoặc phòng ban Camera trên Main Xiaomi Mi4  đã bị hỏng hóc . Hiện nay , các khách hàng hãy xem lại xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và nếu như có thì hãy tiến hành gỡ bỏ ra.

– Nếu sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hỏng hóc thì thời gian gần đây bạn đang cần tháo nắp lưng của chiếc điện thoại di động Xiaomi Mi4  ra, đồng thời tháo Pin và những Socket và cả Main của Xiaomi Mi4  ra nữa.

_ Nếu như quý khách không thể tự sửa chữa tình trạng lỗi camera có thể đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn thấp nhất .

►►► Cửa hàng chuyên thay camera Samsung A5 giá rẻ có xuất xứ rõ ràng , lấy liền . Sau khi thay thế camera Samsung A5 giá rẻ được bảo hành từ 1-12 tháng .

3Trung tâm chuyên sửa lỗi , thay camera Xiaomi Mi4  chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

Cùng nhóm nhân viên đẳng cấp , nhiệt tình trong công việc . Đặc việt cùng nguồn phụ kiện có xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi cam kết sửa chữa thay camera AAA cho khách hàng xin hứa chât lượng và mức giá tốt nhất thị trường thời điểm này . Tới ngay cửa hàng hôm nay để nhận được nhiều ưu tiên nhất định nhé.

Tác giả: huros

Related Posts