Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Cách sửa chữa tình trạng bị đen màn hình cảm ứng Samsung S6 Active chỉ 27 phút

Samsung S6 Active là một smartphone cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi các lỗi nhỏ và cụ thể lỗi hay bắt gặp đó là lỗi đen màn hình cảm ứng. Nếu quý khách hàng đen đủi gặp phải triệu chứng này, chắc chắn bạn sẽ rất lo âu bởi các bạn không biết được rằng được cái điện thoại di động của mình nó đang gặp vấn đề gì và phải xử lý ra sao. Các bạn đã tự hỏi tại sao di động̣ Samsung S6 Active của mình lại bị đen màn hình cảm ứng và nếu gặp phải tình trạng như vậy sẽ phải xử lý vấn đề làm sao ?

Khách hàng hàng có thể biết thêm qua thay vỏ Samsung S6 Active của chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo giá thay thế vỏ samsung S6 Active hàng đầu thị trường.

Những hiện tượng cơ bản cho quý khách hàng nhận thấy bệnh của Samsung S6 Active :

Biểu hiện đi đầu, đầu dây bên kia gọi đến cho bạn, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc chờ nhưng điện thoại quý khách thì có vẻ như chết lặng và không bao gồm bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên thiết bị bị tắt nguồn màn hình mặt kính đen thui luôn trong khi bạn đang dùng bình thường dù cố gắng cách thức mấy smartphone khách hàng bật vẫn không lên.

Những nguyên do nào khiến cho chiếc Samsung S6 Active của bạn bị như thế :

Nếu điện thoại quý khách vẫn sử dụng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình nhưng sự làm việc của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên bởi có thể là do những phần mềm xung đột với nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong thiết bị nên đã làm ra dấu hiệu này

Trường hợp chiếc Samsung S6 Active của bạn bị đen màn hình cảm ứng khi mà khác chức năng khác vẫn hoạt động bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối với thì máy vẫn nhận được thông tin nhận usb thì đây có thể là bởi lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm biết được rằng rõ hơn về thay vỏ Samsung S7 Edge lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin cam đoan về lỗi cần xử ký thay thế vỏ samsung S7 Edge luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

các biện pháp giải quyết trạng thái này :

Đầu tiên hãy đem Samsung S6 Active của bạn về cùng chế độ DFU bằng phương án ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình Samsung S6 Active hiện logo trái táo là được.

Trường hợp Samsung S6 Active của chính bạn đen màn hình mặt kính giống lúc điện thoại di động hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn tiếp nhận thì trạng thái này có thể xử lý bằng tiêu chuẩn dùng dây sạc iPad để kích nguồn. do đâu sạc iPad có nguồn điện khá lớn bởi thế nếu dùng dây sạc này sạc cho Samsung S6 Active thì trong vong 10p di động̣ quý khách hàng sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình cảm ứng đen thui bởi up Frimware trường hợp này hãy để di động̣ quý khách hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong điện thoại di động được xả hết. Tiếp đến hãy mang điện thoại di động quý khách hàng đi sạc khoảng 20p và đem di động̣ gắn vào thiết bị tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update mẫu máy mới của HĐH dành cho máy.

Tuy nhiên thông thường người dùng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến điện thoại di động nảy sinh lỗi 1600 do thế cần thay thế lỗi này trước khi đưa Samsung S6 Active về chế độ DFU. Sau cùng các bạn hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để nhận được nhiều trợ giúp server quý khách hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình cảm ứng Samsung S6 Active sẽ trở lại bình thường sau khi thiết bị báo pin.

Xem tại đây thông tin chi tiết về Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu tiền. Không chỉ vậy quý khách hàng vẫn có thể biết Samsung Galaxy S6 được nhiều bạn sử dụng ưa chuộng.

Mong rằng sau các chia sẻ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có thể xử lý được tình trạng màn hình cảm ứng Samsung S6 Active bị đen thui. Có một chú ý nhỏ dành cho khách hàng rằng khi mà thiết bị đã bị lỗi màn hình mặt kính bị đen bởi úp Frimware thì dẫn đầu hãy đưa máy về chế độ DFU  chớ nên vội vã update loại máy mới nhé.

Tác giả: huros

Related Posts