Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Cách chọn mua iPhone 5S lock ưng ý

Thị trường điện thoại hiện nay vô cùng sôi động bởi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao cũng như sự đa dạng trong phân khúc người bán. Chính vì vậy, khi chọn mua cho mình một chiếc smartphone bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài lưu ý nho nhỏ khi chọn mua một chiếc Phone 5S Lock.

Kiểm tra ngoại hình máy

Bạn sẽ không đời nào bỏ tiền ra nhưng lại chấp nhận sở hữu một chiếc iPhone 5S Lock có ngoại hình xước xát. Hãy quan sát kỹ xem ngoại hình chiếc 5S Lock xem có bị móp méo gì không. Nếu cẩn thận hơn bạn nên lấy tay vuốt nhẹ các cạnh máy, nếu cảm nhận cạnh máy gồ gề, thì hãy kiểm tra kỹ hơn để đảm bảo rằng máy chưa bị cầy mở.


Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm như sạc cáp, tai nghe bằng cách dùng thử chúng.

Kiểm tra màn hình

Màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng đối với một chiếc smartphone, đó là giao diện để bạn thao tác và làm việc trên chiếc điện thoại của mình. Chính vì vậy, khi chọn mua iPhone 5S Lock bạn cần kiểm tra kỹ màn hình của máy. Kiểm tra màn hình thường bao gồm kiểm tra điểm chết và kiểm tra độ cảm ứng.

Về kiểm tra điểm chết bạn chỉ cần để màn hình về một màu bất kỳ như xanh, đỏ,.. và quan sát. Nếu trên màn hình đấy xuất hiện một vệt màu khác biệt chứng tỏ màn hình đó xuất hiện điểm chết, bạn nên chọn chiếc điện thoại khác.

Về kiểm tra độ cảm ứng màn hình cũng vô cùng đơn giản. Hãy giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển khắp màn hình. Trong quá trình di chuyển, icon đó vô tình dừng lại có nghĩa là độ cảm ứng màn hình không thực sự tốt và ngược lại.

Kiểm tra mã imei và một số chức năng khác


Khác với những dòng điện thoại khác, đối với dòng iPhone bạn cần thêm bước kiểm tra mã imei. Với một chiếc iPhone đều có một mã imei nhất định và iPhone 5S Lock cũng không ngoại lệ. Nếu mã imei trong vỏ máy và phần mềm máy trùng nhau nghĩa là máy chính hãng.

Để kiểm tra mã imei bạn vào phần cài đặt chung sau đó vào phần giới thiệu, bạn kéo xuống dưới cùng sẽ nhìn thấy 1 dãy số với 15 số đó chính là số imei ta cần tìm. Đối chiếu mã imei ở phần vỏ máy trùng khớp nhau nghĩa là chiếc iPhone này là hàng chĩnh hãng.

Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra thêm các chức năng khác của máy như camera, loa,…bằng cách chụp lấy vài bức ảnh, nghe một bài nhạc và cảm nhận chất lượng mang lại. Nếu tất cả những kiểm tra trên đều làm bạn hài lòng thì hãy yên tâm bỏ túi chiếc iPhone 5S Lokc ấy.

Chọn địa điểm mua hàng uy tínMột yếu tố cũng không kém phần quan trọng để bạn chọn mua được chiếc iPhone 5S Lock chất lượng chính là địa điểm mua hàng uy tín. MobileCity nằm ở địa chỉ 120 Thái Hà với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại là điểm đển lý tưởng dành cho bạn.

Trên đây là những lưu ý khi bạn chọn mua chiếc iPhone 5S Lock, hi vọng rằng với những gợi ý này giờ đây bạn đã có thể tự mình chọn mua một chiếc smartphone ưng ý mà không cần làm phiền bất cứ ai. Bạn cũng có thể áp dụng cách kiểm tra máy này đối với iPhone 5 Lock.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0969.120.120 của MobileCity để được giải đáp.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991

Related Posts