Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Các bước xử lý màn hình Zenfone 6 bị lỗi hở sáng dùng ngay trong 36 phút

Nếu tất cả các cạnh xung quanh màn hình Zenfone 6 vẫn phát sáng khi quý khách hàng đang mở một hình nền tối, rất có thể Zenfone 6 của bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Zenfone 6 mắc lỗi màn hình mặt kính hở sáng. Nếu khách hàng đang gặp phải lỗi trên, hãy mang smartphone của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận xử lý màn hình điện thoại Zenfone 6 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay mặt kính cho Zenfone 6 tại Hà Nội và HCM. Cửa hàng chúng tôi hiện nay nhận thay mặt kính Zenfone 6 với thời hạn chỉ chưa đầy 59 phút.

Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là bởi những nguyên nhân sau:

► Phần màn hình cùng viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► vì lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình cảm ứng Zenfone 6 bị hở sáng.

Xin hứa gói gói dịch vụ khắc phục, thay màn hình cho Lenovo A7000 tại trung tâm có giá thấp nhất thị trường. Ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều phần quà lợi ích khi Thay màn hình Lenovo A7000 ở trung tâm chúng tôi.

Cách làm sửa chữa Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm khắc phục, sửa chữa có uy tín để thực hiện thay mới màn hình cảm ứng cho Zenfone 6 đúng có xuất xứ rõ ràng với giá cả thích hợp.

Xin hứa với quý khách hàng rằng dịch vụ thay màn hình cho Meizu MX4 Pro có bảo hành bền lâu. Thời hạn bảo hành cho gói thay màn hình Meizu MX4 Pro từ 1-6 tháng và đổi mới phụ kiện trong 7 ngày.

Giải đáp các khó khăn của các bạn về màn hình cảm ứng Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng có ảnh hưởng đến linh kiện hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình cảm ứng Zenfone 6 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất mỹ quan cho Zenfone 6 của chính bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình Zenfone 6 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả các cạnh của màn hình điện thoại di động. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi quý khách xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình mặt kính điện thoại đang tối sẵn, như là khi các bạn đang mở khóa màn hình

Tác giả: huros

Related Posts