Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

Bạn có nhu cầu mua điện thoại Note 2 cũ

Với ba sản xuất đẹp mắt được xem là sự pha trộn giữa thay mặt kính Galaxy Note hay Galaxy S3, chiếc điện thoại Galaxy Note 2 tiếp tục gây thú vị mạnh mẽ tạo người cầm yêu thích dòng họ Galaxy. Galaxy Note là dòng sản phẩm đầu tiên thành công ở phân khúc máy màn hiện thị lớn hơn 5.3inch, SamSung đã thay mặt kính Note 3 gây chấn động toàn cầu với Galaxy Note I, và Galaxy Note II , Note 3 cũng là hai sản phẩm lai đáng sở hữu nhất, dẫn đầu ngôi vương trong danh mục Smartphone đẳng cấp.

SamSung Galaxy Note 3 vỡ màn hình

Galaxy Note 2 cũ cấp A

Thiết kế lớn hơn tuy nhiên thon thả hơn:
  Samsung Galaxy Note 2 có làm khá giống Galaxy S3 với những chi tiết thay mặt kính quen thuộc nhưng các góc vo tròn ngắn hơn, viền giả nhôm đẹp mắt với chất liệu vỏ nhựa sáng bóng giúp điện thoại trông sang trọng và tinh tế hơn.

Trang bị màn hiện thị 5.5 inches lớn hơn so với người đàn anh thay mặt kính SamSung tiền nhiệm SamSung Galaxy Note, nhưng kích thước đổi mới (80,5×151,1×9,4 mm) mỏng hơn, tăng chiều dài, giảm chiều ngang vì vậy người tiêu dùng cảm giác “thon thả” hơn, cầm nắm rất dễ chịu hoặc chắc tay.
Samsung Note 2 cũ
màn hình Super AMOLED HD 5.5 inches rực rỡ:
Mặc dù cũng dùng màn hình Super AMOLED HD tuy nhiên cách bố trí pixel màu sắc tinh tế thay mặt kính hơn nên cho người dùng cảm nhận màn hiện thị mịn hoặc cân bằng hơn. Tuy nhiên, màn hiện thị được thiết kế theo tỉ lệ 16:9 tạo khách hàng trải nghiệm video trên chiếc Galaxy Note 2 này hai cách sống động hơn. Cá biệt, góc nhìn của chiếc máy này rất rộng, ảnh hoặc màu rõ ràng tại mọi khía cạnh , kể cả dưới ánh sáng mặt trời.
thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Hiệu năng mạnh mẽ – Đa nhiệm mượt mà:
hiệu năng của Galaxy Note 2 tương tự cùng năm chiếc Smartphone tính với chíp lỗi tứ Exynos 4 tốc độ 1.6Ghz, bộ nhớ RAM 2Gb hay kết hợp HSPA + , tích hợp hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean giúp các tác vụ đa nhiệm được thực hiện dễ dàng và mượt mà không gây trễ hình, trễ tiếng. Đồng thơi người dùng có khả năng chuyển đổi màn hình, truy nhập web chỉ trong chớp mắt hoặc download các chương trình ngay tức thì.

Galaxy Note 2 cũ

Pin bộ nhớ khủng:
Mặc dù được trang bị màn hiện thị lớn hơn và chip lỗi tứ mạnh mẽ, tuy nhiên Pin của Samsung Note 2 cũ lên đến 3100 mAh cho người tiêu dùng dễ chịu cầm máy trong vòng hai ngày liên tục. Do đó, người sử dụng thay mặt kính Note 2 hoàn toàn đừng lo lắng trải qua và thưởng thức các nội dung đa phương tiện, ghi chú các ý tưởng tức thời, lướt web bằng wifi và 3G mọi lúc thay mặt kính mọi trung tâm mà không còn phải lo sợ chuyện hết pin. Tuy nhiên, người sử dụng còn có thể tiết kiệm pin bằng cách tắt 3G, giảm độ sáng màn hình….
Bút S Pen dài hơn hay cảm nhận viết thực hơn
Được sản xuất to hơn, dài hơn trên Note I, bút S Pen giúp khách hàng có cảm giác chắc tay khi cầm nắm hoặc có đầu được bọc bằng cao su, hỗ trợ người dùng thoải mái hơn khi viết, mặc dù viết lên màn hình nhưng vẫn có cảm giác như viết lên giấy. S Pen hỗ trợ người sử dụng phát huy nhiều nhất khả năng phát triển thông qua các sử dụng như ghi chú nhanh, báo cáo, khắc phụcảnh, phác thảo ngay khi đang di chuyển.
Tuy nhiên, S Note cũng được cải tiến với nhiều công cụ viết hoặc mẫu note tạo người sử dụng thỏa sức phát triển mọi lúc mọi địa chỉ.

Related Posts