Call Us 2-100-703-1191 [email protected]

HTC One không được nâng cấp Android 5.1 có Sense

HTC One không được nâng cấp Android 5.1 có Sense

One M7 phiên bản có HTC. Sky A910 chính hãng đi kèm giao diện Sense sẽ dừng lại ở bản Android 5.0 như thông báo hỗ trợ nâng cấp phần mềm 2 năm sau khi ra mắt của

Mo Versi, Phó chủ tịch mảng quản lý sản phẩm của HTC đã xác nhận trên trang Twitter cá nhân về việc chỉ nâng cấp Android 5.1 cho những phiên bản Sky A870 chính hãng Google Play Edition của One M7. Vì thế, phiên bản có kèm giao diện Sense sẽ chỉ kết thúc ở bản 5.0. HTC Đài Loan đã giữ đúng lời hứa cập nhật các phần mềm mới nhất trong vòng 2 năm kể từ ngày ra mắt cho các sản phẩm của mình.

One M7 mới phát hành chạy Android 4.1.2, sau đó có thể cập nhật lên Android 4.3, Android 4.4x và thời điểm hiện tại  là Android 5.0. Bản Google Play Edition hoặc đã những máy đã root (chiếm quyền điều khiển cao nhất) máy có thể thử nghiệm Android 5.1 vào đầu tháng tới..

Chỉ có bản Google Play Edtion được nâng cấp lên Android 5.1.

Phiên bản hệ điều hành Android mới mang theo những thay đổi, cải tiến về độ bền pin, quản lý bộ nhớ RAM và ổn định hệ thống. Phương bảo mật tốt hơn tương tự như trên iOS của Apple cũng được thêm vào cho phép máy không thể bị đánh cắp dữ liệu ngay cả khi đã đưa toàn bộ về cài đặt ban đầu.

Related Posts